Tổng thống Putin nêu những thách thức chung của các nước châu Âu

GD&TĐ - Cuộc chiến chống tội phạm mạng và di cư bất hợp pháp, đảm bảo an ninh môi trường là nhiệm vụ chung của tất cả các nước châu Âu – Tổng thống Nga Putin cho biết.
Tổng thống Nga Putin.
Tổng thống Nga Putin.

Tổng thống Putin đưa ra thông điệp trên trong một video gửi tới Hội nghị những người đứng đầu cơ quan công tố của các quốc gia châu Âu.

Theo ông Putin, việc tuân thủ các tiêu chuẩn và yêu cầu về an ninh môi trường, cuộc đấu tranh chống tội phạm mạng và chống di cư bất hợp pháp là một trong những vấn đề đáng được “quan tâm nghiêm túc nhất”.

“Đối với tất cả các nước châu Âu, đây là những thách thức chung, sự ổn định và trật tự trong xã hội cũng như sự phát triển bền vững của các nước chúng ta và toàn lục địa phần lớn phụ thuộc vào khả năng của chúng ta nhằm đối phó với các vấn đề trên một cách hiệu quả” – ông Putin nêu rõ.

Các công tố viên của Nga đang tích cực làm việc theo những hướng này – Tổng thống Nga nhấn mạnh.

Theo TASS
(Ảnh: Global Look Press)

Tướng Séc chê xe tăng Leopard của Đức

GD&TĐ - Theo quan chức quân đội Séc, xe tăng Leopard của Đức, được gửi tới Ukraine dưới dạng viện trợ quân sự, không có những đặc điểm nổi bật.
Minh họa/INT

'Đón đầu' đại dịch

GD&TĐ - Các chuyên gia nhận định, trong tương lai, thế giới có thể chứng kiến những đợt bùng phát dịch bệnh thường xuyên hơn.
Hệ thống Patriot PAC 3.

Patriot sắp thay đổi cục diện?

GD&TĐ -Việc kíp trắc thủ Ukraine hoàn thành sớm khóa huấn luyện vận hành hệ thống Patriot tại Mỹ đang mang lại rất nhiều hy vọng cho Kiev.