Tom – Katie ly hôn sau 5 năm chung sống

Tom – Katie ly hôn sau 5 năm chung sống

(GD&TĐ) – Cặp vợ chồng siêu sao Hollywood Tom Cruise và Katie Holmes đang làm thủ tục ly hôn, chấm dứt hôn nhân kéo dài 5 năm.

Tom và Katy đã ly hôn sau 5 năm chung sống
Tom và Katie đã chấm dứt hôn nhân sau 5 năm chung sống

Văn phòng luật sư Jonathan Wolfe đã khẳng định vụ ly hôn này. “Đây là vấn đề riêng tư và cá nhân” – ông nói trong một tuyên bố. Họ có con gái Suri 6 tuổi và Tom Cruise đã có 2 con nuôi trong cuộc hôn nhân với Nicole Kidman.

Cruise kết hôn với Holmes, 33 tuổi, vợ thứ 3 của anh, trong một lâu đài ở Italia vào tháng 12 năm 2006.

Siêu sao Hollywood 49 tuổi cho biết anh “rấ buồn” khi vợ anh đã nộp đơn ly hôn và tiết lộ cô đã tạo ra sự chia cắt, chấm dứt trong trong những cuộc hôn nhân lãng mạn nhất Hollywood.

Katy Holmes được cho là đã xin được nuôi con một mình.

Phát ngôn viên của Cruise, người đang tham gia bộ phim khoa học viễn tưởng Oblivion ở Iceland, cho biết: “Kate đã nộp đơn ly hôn và Tom rất buồn và nghĩ nhiều về 3 đứa con của mình”. Katie đã nộp đơn ở New York tuần này vì cho rằng có “những khác biệt không thể hòa giải”

Hai vợ chồng có số tài sản trị giá 275 triệu USD, phần lớn do thành công trong điện ảnh của Tom mang lại.  Katy có thể được chia số tài sản 15 triệu USD và tòa nhà trị giá 35 triệu USD tại Beverly Hills. Tuy nhiên, tài sản mà Katy được chia vẫn chưa được xác định và cô có thể được nhận nhiều hơn thế từ tổng số 275 triệu USD.

Thủy Linh (Theo BBC, Mail Online)