Tôi có dại khi nhận nuôi con riêng của chồng?

Chồng tôi nói muốn đón con riêng về nuôi và cho ăn học vì ông bà đã già không còn ai chăm sóc. Nghe vậy tôi cũng rất thương, muốn đón cháu về cùng.
Tôi có dại khi nhận nuôi con riêng của chồng?

Tôi lấy chồng 10 năm, trong thời gian đó chồng không hề đưa lương, anh nói là để dành dụm lo chuyện nhà cửa. Tôi, một người phụ nữ lương còi cọc, nuôi chồng con, việc nhà đảm đương 100%, cứ hối hả quần quật như ôsin.

Rồi một ngày có một chuyện xảy ra khiến tôi đau khổ vô cùng. Tôi nghe tin từ một người bạn của anh nói chồng tôi có một đứa con gái riêng ở ngoài, nhưng tôi cứ nghĩ là họ đùa, trêu chọc thôi. Vài tháng sau gia đình tôi có một đôi vợ chồng vào chơi nhìn rất lạ và tôi chưa được gặp bao giờ.

Sau khi tiễn hai người kia về thì chồng tôi cầm tiền nói là mời vợ chồng anh chị đi uống nước. Theo linh tính của người vợ, tôi cảm thấy nghi ngờ. Khi anh về nhà, tôi đã bắt đúng tim đen của anh và anh đã thừa nhận đã có con riêng. Tôi đã ngã ngửa ra, và cảm thấy bị tổn thương rất nặng nề, muốn chia tay nhưng lại thương con và vẫn còn yêu anh.

Tôi đã tha thứ cho anh và tự an ủi rằng thời thanh niên chồng đã bồng bột. Tôi có gặng hỏi thì biết vợ chồng đến chơi là bạn làm ăn ngày xưa khi anh còn làm công trình. Anh chị này về chơi và có kể lại cho anh cuộc sống của con riêng anh.

Cách đây vài ngày buổi sáng khi tôi đang ngủ trên giường thì thấy chồng tôi nói chuyện qua điện thoại với con gái nghe có vẻ rất tình cảm, tôi thấy lạ và tra hỏi thì anh nói con gái anh gọi điện về bảo anh là nó thi xong, nghỉ hè muốn vào miền Nam chơi với mẹ. Rồi anh nói muốn đón nó về nuôi và cho ăn học, vì ông bà ngoại của nó đã già không còn ai chăm sóc. Nghe vậy tôi cũng rất thương con bé và cũng muốn đón cháu về để cho ăn học, nhưng với kinh tế hiện nay của tôi chỉ có thể lo cho hai đứa con của tôi, đón con riêng của anh về chắc cuộc sống của tôi sẽ rất vất vả.Người mẹ kia bỏ con vào miền Nam rồi lập gia đình ở đó, giờ con riêng của anh đang sống cùng ông bà ngoại ở quê. Anh có kể thêm rằng hôm hai vợ chồng đó về thì anh có mua cho con bộ quần áo nhưng ông bà ngoại của con không nhận. Tôi bảo với chồng là thôi coi như là không biết.

Tôi có hỏi ý kiến gia đình tôi về việc này thì chị gái tôi nói: "Mẹ nó còn bỏ nó đi lấy chồng mày sao phải đèo bòng làm gì cho mệt. Không phải nuôi nó là xong còn nhiều chuyện xảy đến không thể lường trước được". Tôi cảm thấy mông lung và không biết mình nên làm gì cho đúng, xin các bạn cho tôi lời khuyên.

Theo ngoisao.net
Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp tục tăng nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (7/6) giữ chiều ổn định, với giá vàng JSC hiện ở mức 67,00 triệu đồng/lượng. Trong khi giá vàng thế giới tiếp tục tăng nhẹ.