Tin vui cho người dùng iPhone sử dụng màn hình không chính hãng

Hiện nay, hãng công nghệ Apple đã áp dụng chính sách mới cho phép người dùng được bảo hành iPhone sử dụng màn hình không chính hãng.
Tin vui cho người dùng iPhone sử dụng màn hình không chính hãng

So với các smartphone khác trên thị trường hiện nay, giá màn hình chính hãng của Apple khá đắt đỏ. Do đó, người dùng thường có xu hướng chọn màn hình của bên thứ ba (màn hình không chính hãng) để tiết kiệm chi phí.

Tin vui cho nguoi dung iPhone su dung man hinh khong chinh hang - Anh 1

Bảo hành iPhone màn hình không chính hãng từng khiến nhiều khách hàng đau đầu

Tuy nhiên, nhược điểm của giải pháp này là những chiếc điện thoại như vậy sẽ không đủ điều kiện của Apple trong việc bảo hành iPhone. Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, mới đây nhà Táo đã áp dụng chính sách mới cho phép bảo hành iPhone sử dụng màn hình của bên thứ ba.

Với chính sách mới, khi một khách hàng mang iPhone sử dụng màn hình không chính hãng đến để sửa một lỗi không liên quan đến màn hình, Apple Stores và dịch vụ bảo hành ủy quyền của Apple trước tiên sẽ kiểm tra thiết bị xem có những phần gian lận hoặc giả mạo không.

Sau đó, hãng sẽ đổi thiết bị hoặc thay thế những phần hư hỏng theo giá bảo hành của Apple. Tất nhiên, những chiếc iPhone này vẫn phải còn thời gian bảo hành.

Nếu iPhone đã hết thời gian bảo hành hoặc việc sửa chữa liên quan đến các vấn đề của màn hình, khách hàng sẽ được đề nghị trả cho Apple mức giá ngoài bảo hành.

Tin vui cho nguoi dung iPhone su dung man hinh khong chinh hang - Anh 2

Hiện Apple đã cho phép bảo hành điện thoại iPhone màn hình không chính hãng

Ngoài ra, nếu sự hiện diện của bất kỳ thành phần nào của bên thứ ba gây ra việc sửa chữa không thành công hoặc hư hại iPhone, khách hàng cũng sẽ phải trả các chi phí ngoài bảo hành để thay thế thành phần của bên thứ ba hoặc toàn bộ thiết bị nếu cần thiết.

Hiện chính sách bảo hành iPhone màn hình không chính hãng đã được Apple áp dụng tại Mỹ và Canada, trong khi các khu vực khác vẫn chưa được cập nhật.

Theo Đời Sống Plus
Cá nóc chứa nhiều dưỡng chất để sản xuất thực phẩm chức năng.

Thực phẩm chức năng từ cá nóc

GD&TĐ - Syrup từ cá nóc dùng cho trẻ bị suy dinh dưỡng, viên nang giúp cải thiện cân nặng, hỗ trợ rối loạn chuyển hóa lipid máu...
ThS Nguyễn Trọng Minh - Giám đốc Công ty CP Công nghệ GRAC giới thiệu về công nghệ tại hội thảo.

Quản lý rác thải bằng công nghệ số

GD&TĐ - Thay vì quản lý và thu gom rác cách truyền thống, có thể ứng dụng CN 4.0 xây dựng mạng lưới quản lý và thanh toán online bằng phần mềm Grac.
ThS Nguyễn Hoài Phong giới thiệu đồng hồ nước thông minh.

Hệ thống đo lường nước thông minh

GD&TĐ - Hệ thống đo lường nước thông minh là giải pháp cải tiến công nghệ do các nhà khoa học Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) phát triển.