Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Tin văn hóa

Kim Kim (TH) - 15/02/2019, 13:32 GMT+7 | Văn hóa
Ảnh minh họaẢnh minh họa

Festival Về miền Quan họ 2019

Lễ khai mạc diễn ra sáng 14/2 với Hội thi hát Quan họ, Hội Báo Xuân, Triển lãm Sinh vật cảnh tỉnh Bắc Ninh; Khai mạc Tuần văn hóa, du lịch Bắc Ninh; Gặp mặt, vinh danh các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong bảo tồn, phát huy giá trị dân ca Quan họ Bắc Ninh...

Trong khuôn khổ các sự kiện của Festival Về miền Quan họ 2019 có nhiều hoạt động nổi bật: Chung kết cuộc thi Người đẹp Kinh Bắc 2019, Chương trình hát Dân ca Quan họ Bắc Ninh trên thuyền (kết hợp với các hoạt động Múa rối nước Đồng Ngư; Văn hóa đường phố...) và Chương trình giao lưu nghệ thuật với nhiều nghệ sĩ của các tỉnh/thành mang chủ đề “Tứ Hải giao tình”…

Ngọc Lễ - Phương Thảo thành công với Tôi yêu tiếng Việt tôi

Với các ca khúc nổi tiếng: Xe đạp ơi, Ba ngọn nến lung linh, Cà phê một mình... trải qua nhiều thập kỷ “ban nhạc gia đình” Phương Thảo - Ngọc Lễ đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng khán giả. Mới đây, cặp vợ chồng nhạc sĩ, ca sĩ lại cho ra mắt ca khúc Tôi yêu tiếng Việt tôi.

Ca khúc đã nhận được rất nhiều tình cảm và phản hồi tốt. Sau Tôi yêu tiếng Việt tôi được ra mắt, Phương Thảo - Ngọc Lễ sẽ tiếp tục trình làng một ca khúc khác trong chùm ca khúc mới của mình. Đôi song ca ấp ủ đem những ca khúc mới trở về Việt Nam để thực hiện tour diễn hội ngộ khán giả.

Cầu tình yêu Đà Nẵng: Điểm đến hấp dẫn giới trẻ

Chính thức được đưa vào hoạt động từ đầu tháng 5/2015, cầu tình yêu Đà Nẵng được lấy ý tưởng từ những cây cầu khóa tình yêu nổi tiếng trên thế giới như Pont des Arts (Pháp), Milvio (Italy), Hohenzollern (Đức)... đã trở thành điểm nhấn độc đáo cho thành phố bên cầu sông Hàn thơ mộng.

Mỗi ngày cây cầu khóa tình yêu thu hút hàng trăm lượt bạn trẻ Đà Nẵng và du khách, lựa chọn để thể hiện tình cảm đến nửa kia của mình hoặc đến tham quan, chụp ảnh lưu niệm.

Cầu tình yêu Đà Nẵng càng trở thành địa điểm hấp dẫn được lựa chọn ghi dấu ấn trong những ngày lễ, dịp kỷ niệm và đặc biệt là Ngày lễ Tình nhân Valentine 14/2 .

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm