Tìm thấy thi thể người lái đò mất tích trên sông Lô

GD&TĐ - Rạng sáng, khi ông Huy đang ngủ trên đò chở khách, không may đò bị tuột dây và trôi đi, dẫn đến bị lật và mất tích.

Sau 2 ngày nỗ lực tìm kiếm, ngày 8/11, lực lượng cứu hộ, cứu nạn cùng người dân xã Minh Dân, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang đã tìm thấy thi thể ông Hoàng Đình Huy (sinh năm 1961, trú tại thôn Thác Đất, xã Minh Dân) – là lái đò tại bến đò sông Lô, nối hai xã Minh Dân và xã Yên Phú của huyện Hàm Yên.

Trước đó, vào rạng sáng ngày 6/11, khi ông Huy đang ngủ trên đò thì không may đò bị tuột dây và trôi, rồi bị lật, mất tích.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng và người dân đã tích cực triển khai các phương án tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Đến khoảng 7 giờ ngày 8/11, lực lượng cứu hộ, cứu nạn cùng người dân xã Minh Dân đã tìm thấy thi thể của ông Huy trên sông Lô thuộc địa phận thôn Thác Vàng, xã Minh Dân, cách hiện trường xảy ra vụ việc khoảng 3 km.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để mai táng theo phong tục địa phương.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cùng lắng lại với những câu chuyện chìm lặng sau dòng status trên mạng xã hội. Ảnh minh họa: ITN

Đứng trước mảnh đời hư vô

GD&TĐ - Tối đó ăn cơm xong, như mọi ngày tôi dành nửa tiếng để truy cập mạng xã hội vừa để có thời gian cho “xuôi cơm” vừa tranh thủ cập nhật xem mạng xã hội đang xảy ra chuyện gì.

Bên ngoài nhà máy khí hóa than tại Thiểm Tây, Trung Quốc.

Khí hóa than: Lời giải cho an ninh năng lượng?

GD&TĐ - Trước biến động của thị trường toàn cầu, nhiều quốc gia châu Á đang hồi sinh công nghệ khí hóa than nhằm tăng cường an ninh năng lượng. Liệu đây có phải là giải pháp bền vững?