Tìm hiểu phương pháp L.I.B trong dạy và học tại trung tâm IELTS MENTOR

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Nếu coi học tập là con đường thì phương pháp học chính là kim chỉ nam giúp người học có thể đi đúng hướng. Với mục đích muốn tối ưu hoá chất lượng học tập, IELTS Mentor rất chú tâm trong việc tìm ra phương pháp học tập nhằm mang lại cho học viên, khách hàng trải nghiệm tốt nhất.
Tìm hiểu phương pháp L.I.B trong dạy và học tại trung tâm IELTS MENTOR

Phương pháp L.I.B – Trải nghiệm học thế hệ mới

“Linguistic Intelligence Boosting” (L.I.B) là phương pháp độc quyền từ chuyên gia Ngôn ngữ Jackson Howard được áp dụng riêng vào giảng dạy tại IELTS Mentor.

Phương pháp này được xây dựng trên mục tiêu: Giải quyết khó khăn của người học về khả năng ghi nhớ và động lực học tập.

Ai là tác giả của phương pháp này?

Tác giả của phương pháp này chính là Mr. Jackson Howard - Chuyên gia ngôn ngữ học và Thạc sĩ TESOL

Đồng thời ông cũng là Giám đốc học thuật của The language company - Malaysia và English Language Company - Asia.

Với hơn 12 năm làm việc và nghiên cứu ngôn ngữ tại Hội Đồng Anh BC và IDP, Mr. Howard là một trong ít giám khảo đánh giá cả 2 kỹ năng Speaking & Writing IELTS.

Lợi ích vượt trội khi học bằng LIB

1. Tăng sự tập trung: Với kỹ thuật nhạc nền sóng alpha, não chúng ta sẽ được kích thích trong suốt quá trình học cùng với việc kết hợp nhiều bài tập để thay đổi trạng thái liên tục, khiến học viên phải liên tục suy nghĩ.

2. Tăng cảm hứng học: Không chỉ là những giờ học nhàm chán, học viên sẽ được tham gia các hoạt động theo team, cùng vượt qua các thử thách và trận thi đấu để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn

3. Tăng ghi nhớ thụ động: Tất cả các giờ học, học viên sẽ luôn được sử dụng Mindmap để rèn luyện khả năng tư duy và cải thiện sự mạch lạc trong vốn từ

Phương pháp học như thế nào?

Mỗi học viên được trang bị 1 app tự học có tên IE Mentor The Learning APP với các tính năng tự học theo cá nhân hoặc theo đội nhóm. Ngoài ra, sĩ số mỗi lớp chỉ tầm 4-6 bạn cùng trang bị cơ sở vật chất hiện đại, giúp giảng viên và trợ giảng có thể theo sát và xây dựng lộ trình, cũng như hỗ trợ từng bạn tốt nhất có thể

Với phương pháp giảng dạy có 1-0-2 này, IELTS Mentor tin chắc rằng chất lượng đầu ra luôn được đảm bảo và đặt lên hàng đầu!

IELTS Mentor: https://ieltsmentor.edu.vn/.

ThS Nguyễn Trọng Minh - Giám đốc Công ty CP Công nghệ GRAC giới thiệu về công nghệ tại hội thảo.

Quản lý rác thải bằng công nghệ số

GD&TĐ - Thay vì quản lý và thu gom rác cách truyền thống, có thể ứng dụng CN 4.0 xây dựng mạng lưới quản lý và thanh toán online bằng phần mềm Grac.