Tiger Woods sắp phải hầu tòa sau vụ kiện liên quan đến tai nạn chết người

Huyền thoại làng golf thế giới và bạn gái đang gặp rắc rối khi phải đối mặt với vụ kiện liên quan đến chết của một nhân viên từng làm việc trong chuỗi nhà hàng The Woods Jupiter, ngay khi chuẩn bị tranh tài ở giải PGA Championship.
Tiger Woods sắp phải hầu tòa sau vụ kiện liên quan đến tai nạn chết người

Trước thềm giải vô địch PGA diễn ra trong tuần này tại Bethpage Black Course ở Farmingdale, New York, Tiger Woods và bạn gái Erica Herman đã bất ngờ phải đối mặt với vụ kiện liên quan đến cái chết của một nhân viên từng làm việc trong chuỗi nhà hàng The Woods Jupiter.

Immesberger, người đã chết ở tuổi 24 trong một vụ tai nạn lái xe khi say rượu ngày 10.12.2018 khi đang làm nhân viên pha chế tại The Woods Jupiter.

Đơn kiện đề cập đến việc những nhân viên nhà hàng The Woods Jupiter cố ép Immesberger uống rượu khi mà họ biết rằng anh ta nghiện rượu nặng khiến anh này mất kiểm soát.

Theo CBS News, Immesberger có nồng độ cồn trong máu là 0,256 cao gấp 3 lần mức độ cho phép tại thời điểm anh qua đời.

Thời điểm Immesberger gặp tai nạn vào khoảng 18h, cách nơi làm việc 16km. Anh ta được cho là đã mất kiểm soát khi lái chiếc xe Chevrolet Corvette, trong tình trạng không thắt dây an toàn.

Tiger Woods sắp phải hầu tòa sau vụ kiện liên quan đến tai nạn chết người ảnh 1
Tiger Woods 

Hiện tại, chưa có bằng chứng để chứng minh Tiger Woods và bạn gái Herman có mặt trong nhà hàng ngày hôm đó hay không. Một nguồn tin từ CBS News cho biết, Woods và Herman đã uống cùng với Immesberger tại quán bar chỉ một vài đêm trước khi xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng.

Theo ESPN, luật sư của gia đình Immesberger, hôm nay đã tuyên bố rằng họ có bằng chứng cho thấy ban quản lý "The Woods" đã cố tình xóa đoạn video từ máy chủ nhà hàng được cho là thấy Immesberger uống rượu tại quán bar trước khi kết thúc công việc vào hôm đó.

Theo Lao động
Hội thảo Giáo dục kỹ năng số trong nhà trường phổ thông Việt Nam

An toàn mạng trong chương trình Tư duy thời đại số cho giáo viên

GD&TĐ - Ngày 19/8 tại Hà Nội, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam (VNIES), Trung tâm Công nghệ Thông tin - Truyền thông Vietnet (Vietnet- ICT) và Meta tổ chức Hội thảo Giáo dục kỹ năng số trong nhà trường phổ thông Việt Nam - Công bố báo cáo tác động Chương trình Tư duy thời đại số.
Thứ trưởng Ngô Thị Minh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Rút ra bài học phát triển giáo dục Mầm non sau đại dịch

GD&TĐ - Thực hiện chương trình công tác năm 2022, Hội nghị tổng kết năm học 2021 – 2022 Giáo dục mầm non đã ghi nhận nhiều tấm gương điển hình vượt khó trước bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, nhưng vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học
Phố đi bộ dọc ven sông Tô Lịch trở nên nhếch nhác, mất mỹ quan đô thị.

Nhếch nhác đường đi bộ dọc ven sông Tô Lịch

GD&TĐ -  Tuyến phố đi bộ dọc ven sông Tô Lịch (Hà Nội) sau khi tạm dừng hoạt động đã trở thành điểm tập kết vật liệu xây dựng, bán trà đá hay là điểm vứt rác thải sinh hoạt....
Nhà máy hạt nhân Zaporozhye.

Nga nêu lý do không thể phi quân sự hóa nhà máy hạt nhân Zaporozhye

GD&TĐ - Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc (LHQ) Antonio Guterres đã bày tỏ sự ủng hộ đối với việc một phái bộ của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) tới thăm nhà máy hạt nhân Zaporozhye trên lãnh thổ Ukraine do Nga kiểm soát, nhưng cho biết chuyến đi chỉ có thể diễn ra nếu cả Moscow và Kiev có thể đồng ý về các điều khoản.
Một lớp bình dân học vụ ở Hà Nội năm 1945

Từ xóa mù chữ đến xóa mù công nghệ

GD&TĐ - 77 năm trước, những lớp bình dân học vụ đầu tiên ra đời để chống nạn mù chữ. Chỉ một năm sau, lớp học “có 1-0-2” đã tạo nên kỳ tích về xoá mù chữ. Bài học từ những lớp học này vẫn còn giá trị tới ngày nay.
Cội nguồn thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945

Cội nguồn thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945

Cách mạng tháng Tám năm 1945 là biểu tượng sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhân dân cả nước từ chiến khu đến đồng bằng, từ nông thôn đến thành thị đều nhất tề nổi dậy giành chính quyền. Sức mạnh ấy không phải ngẫu nhiên, mà là kết quả hợp thành của nhiều nhân tố.