Tiểu Vy - Hoa hậu thần thái nhất Việt Nam

Tiểu Vy - Hoa hậu thần thái nhất Việt Nam

Có thể nói, Tiểu Vy đã hóa thân xuất sắc thành một quý cô thành thị tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng sang chảnh của mình với những bộ cánh bắt mắt.

Nét lôi cuốn đặc biệt ở cô hoa hậu Việt Nam 2018 chính là cô không bó buộc mình trong những khuôn hình đơn giản, mà dám thử sức với những kiểu tạo dáng độc đáo như trầm mình hẳn vào làn nước biển, hay đứng cheo leo giữa thành hồ bơi vô cực.

Bộ sưu tập lấy ý tưởng từ sự óng ánh của đại dương vào ban ngày lẫn ban đêm. Các thiết kế hướng đến phong cách tiệc tùng với chất liệu metallic và phom dáng đầm cocktail.

Buổi chụp diễn ra xuyên suốt 2-3 ngày, do thời gian gấp rút nên ekip phải thực hiện cả những thời điểm nhiệt độ tăng cao, nắng hè gay gắt. Thế nhưng "nàng thơ" Tiểu Vy vẫn giữ thái độ làm việc chuyên nghiệp, kết nối tốt với nhiếp ảnh gia, đạo diễn hình ảnh tại hiện trường… nhằm toát lên ngôn ngữ thời trang mà NTK hướng đến.

Được biết, Fashion Destination là dự án kết hợp giữa trình làng các bộ sưu tập thời trang và quảng bá du lịch trong nước thời hậu Covid-19 của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Trong chuỗi dự án này, mỗi tháng anh sẽ đồng hành cùng một nàng thơ, tìm đến một địa danh nổi tiếng để thực hiện các bộ ảnh thời trang.

Tiểu Vy - Hoa hậu thần thái nhất Việt Nam ảnh 1
Tiểu Vy - Hoa hậu thần thái nhất Việt Nam ảnh 2
Tiểu Vy - Hoa hậu thần thái nhất Việt Nam ảnh 3
Tiểu Vy - Hoa hậu thần thái nhất Việt Nam ảnh 4
Tiểu Vy - Hoa hậu thần thái nhất Việt Nam ảnh 5
Tiểu Vy - Hoa hậu thần thái nhất Việt Nam ảnh 6
Tiểu Vy - Hoa hậu thần thái nhất Việt Nam ảnh 7
Tiểu Vy - Hoa hậu thần thái nhất Việt Nam ảnh 8
Tiểu Vy - Hoa hậu thần thái nhất Việt Nam ảnh 9
Tiểu Vy - Hoa hậu thần thái nhất Việt Nam ảnh 10
Tiểu Vy - Hoa hậu thần thái nhất Việt Nam ảnh 11
Tàu cá bị cháy trơ khung khi đang neo đậu (Ảnh: T.N).

Tàu cá bốc cháy khi đang neo đậu

GD&TĐ - Một tàu cá khi đang neo đậu tại vùng biển Hà Tĩnh không may chập điện bốc cháy trơ khung, thiệt hại hơn 400 triệu đồng.
Cô trò Trường THCS Thống Nhất bên sản phẩm nước hoa hồng Beauty daily.

Khởi nghiệp với hoa hồng

GD&TĐ - Tận dụng những bông hoa hồng trong khuôn viên nhà trường, cô trò Trường THCS Thống Nhất, thành phố Lào Cai đã lên ý tưởng khởi nghiệp...

Những ai không nên uống nước cam?

GD&TĐ - Nước ép cam là thức uống được  nhiều người yêu thích và cung cấp hàm lượng vitamin C dồi dào cùng các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
Đền Xã Tắc (TP Móng Cái - tỉnh Quảng Ninh).

Xã tắc là gì?

GD&TĐ - Thời xưa, nói đến đất nước, người ta thường nhắc đến cụm từ “sơn hà xã tắc”. “Sơn hà” thì là núi sông, vậy “xã tắc” là gì?
Hệ thống pháo phản lực phóng loạt HIMARS

Ông Medvedev khen ngợi HIMARS

GD&TĐ - Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev gọi hệ thống pháo phản lực phóng loạt HIMARS mà Mỹ chuyển cho Ukraine là vũ khí hiệu quả.