Tiếp nhận khoản vay hỗ trợ ứng phó với biến đổi khí hậu

GD&TĐ - Thủ tướng Chính phủ đồng ý việc tiếp nhận khoản vay trị giá 100 triệu Euro của Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) trong giai đoạn 2017-2018 cho Chương trình “Hỗ trợ ứng phó với biến đổi khí hậu” (SP-RCC).
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư gửi Công hàm đề nghị tài trợ tới AFD.

Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ  Tài nguyên và Môi trường và các cơ quan liên quan nghiên cứu, xây dựng trình Thủ tướng Chính phủ cơ chế tài chính trong nước đối với Chương trình Hỗ trợ ứng phó với biến đổi khí hậu giai đoạn 2016-2020 (thay thế cơ chế tài chính đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tại văn bản số 8981/VPCP-QHQT ngày 10/12/2010).

Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Bộ Tài chính bố trí nguồn vốn đối ứng cho Chương trình báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định; tiếp thu các ý kiến của Bộ Tài chính và Bộ Kế hoạch và Đầu tư, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan tổ chức thực hiện chương trình, bảo đảm việc sử dụng nguồn vốn vay hiệu quả, đúng tiến độ.

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.