Tiếng Anh Phonics - LBUK sẽ được mở rộng tại Hà Nội

GD&TĐ - Sở GD&ĐT Hà Nội phối hợp với VPBOX (Cơ quan đại diện Phonics - Learning Box UK Việt Nam) vừa tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2014 - 2015 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 - 2016.
Tiếng Anh Phonics - LBUK sẽ được mở rộng tại Hà Nội
Tiếng Anh Phonics - LBUK sẽ được mở rộng tại Hà Nội ảnh 1Tiếng Anh Phonics - LBUK sẽ được mở rộng tại Hà Nội ảnh 2Tiếng Anh Phonics - LBUK sẽ được mở rộng tại Hà Nội ảnh 3Tiếng Anh Phonics - LBUK sẽ được mở rộng tại Hà Nội ảnh 4Tiếng Anh Phonics - LBUK sẽ được mở rộng tại Hà Nội ảnh 5

Đến dự Hội nghị có Vụ trưởng Vụ GD Tiểu học (Bộ GD&ĐT) Phạm Ngọc Định; Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Xuân Tiến; đại diện lãnh đạo các Phòng GD&ĐT, các nhà trường, các thầy cô giáo và học sinh đến từ 183 trường/24 Phòng GD&ĐT thuộc Hà Nội, hiện đang tham gia triển khai dạy tiếng Anh Phonics.

Báo cáo tại Hội nghị, Tổng giám đốc VPBOX Lê Thị Yên Bình cho biết: Năm học 2014 – 2015, Hà Nội đã có 183 trường tiểu học với 90.000 học sinh đồng hành cùng tiếng Anh Phonics. Trong năm học tới, chương trình sẽ tiếp tục được mở rộng tại các trường tiểu học trên địa bàn, đồng thời tăng cường đưa giáo viên nước ngoài tham gia giảng dạy..

Thay mặt Bộ GD&ĐT, Vụ trưởng Vụ GD Tiểu học Phạm Ngọc Định ghi nhận và chúc mừng những thành quả mà VPBOX đã cùng với các trường học tại Hà Nội đạt được trong năm học vừa qua và mong rằng các thầy cô giáo, các em học sinh hãy cùng phát huy những kết quả đã đạt được để thực hiện thành công các nhiệm vụ trong năm học mới, cùng VPBOX đưa phong trào học và sử dụng tiếng Anh của học sinh tiểu học Thủ đô lên mức cao hơn.

Trong khuôn khổ Hội nghị, 83 học sinh và 44 giáo viên tiêu biểu đến từ 24 Phòng GD&ĐT của Hà Nội đã được vinh danh vì những thành tích và đóng góp tích cực trong công tác dạy và học tiếng Anh Phonics năm học 2014 – 2015.

Tàu cá bị cháy trơ khung khi đang neo đậu (Ảnh: T.N).

Tàu cá bốc cháy khi đang neo đậu

GD&TĐ - Một tàu cá khi đang neo đậu tại vùng biển Hà Tĩnh không may chập điện bốc cháy trơ khung, thiệt hại hơn 400 triệu đồng.
Cô trò Trường THCS Thống Nhất bên sản phẩm nước hoa hồng Beauty daily.

Khởi nghiệp với hoa hồng

GD&TĐ - Tận dụng những bông hoa hồng trong khuôn viên nhà trường, cô trò Trường THCS Thống Nhất, thành phố Lào Cai đã lên ý tưởng khởi nghiệp...

Những ai không nên uống nước cam?

GD&TĐ - Nước ép cam là thức uống được  nhiều người yêu thích và cung cấp hàm lượng vitamin C dồi dào cùng các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể.
Đền Xã Tắc (TP Móng Cái - tỉnh Quảng Ninh).

Xã tắc là gì?

GD&TĐ - Thời xưa, nói đến đất nước, người ta thường nhắc đến cụm từ “sơn hà xã tắc”. “Sơn hà” thì là núi sông, vậy “xã tắc” là gì?
Hệ thống pháo phản lực phóng loạt HIMARS

Ông Medvedev khen ngợi HIMARS

GD&TĐ - Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev gọi hệ thống pháo phản lực phóng loạt HIMARS mà Mỹ chuyển cho Ukraine là vũ khí hiệu quả.