#Tiêm chủng vắc-xin

13 kết quả phù hợp

Cần tuân thủ quy tắc kiểm tra tên người bệnh, tên thuốc, liều thuốc.

Siết chặt quy trình tiêm vắc xin Covid-19

GD&TĐ - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên nhấn mạnh, trong tiêm chủng phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh để lẫn các loại vắc xin, phải tuân thủ “3 tra, 5 chiếu”.
Ảnh minh họa/INT

Kế hoạch thay đổi cuộc chơi

GD&TĐ - Trong 18 tháng qua, New Zealand đã giữ vững chiến lược “không Covid” nhưng sự lây lan nhanh chóng của biến chủng Delta khiến quốc gia này phải thay đổi biện pháp chống dịch.
Ảnh minh họa/INT

Kỷ lục buồn vẫn tiếp diễn

GD&TĐ - Nhiều quốc gia trên thế giới đang chìm trong làn sóng lây nhiễm Covid-19 tồi tệ nhất kể từ đầu mùa dịch.
Ảnh minh họa/INT

Lỗ hổng tiêm chủng ở phương Tây

GD&TĐ - Các quốc gia phương Tây đang tăng tốc trên cuộc đua tiêm chủng vắc-xin đẩy lùi Covid-19, nhưng họ liên tiếp phải đối mặt với những thách thức lớn khi một bộ phận người dân vẫn chần chừ hành động.
Ảnh minh họa/INT

Chia sẻ vắc-xin để cùng an toàn

GD&TĐ - Ngày 17/5, Tổng thống Mỹ Joe Biden tuyên bố tặng 80 triệu liều vắc-xin Covid-19 cho các quốc gia trên thế giới, khoản tài trợ lớn nhất từ một quốc gia.
Đại dịch Covid-19 còn kéo dài bao lâu?

Đại dịch Covid-19 còn kéo dài bao lâu?

GD&TĐ - Việc phát triển vắc-xin thành công và triển khai tiêm chủng đại trà ở nhiều quốc gia có dẫn đến một thế giới không còn Covid-19? Đại dịch này liệu sẽ còn kéo dài bao lâu nữa?
Ảnh minh họa/INT

Ảnh hưởng từ “vắc-xin” Ấn Độ

GD&TĐ - Trước sự bùng phát nhanh chóng của Covid-19, Ấn Độ phải đối mặt với thách thức kép là ngăn chặn làn sóng dịch thứ hai và triển khai tiêm chủng vắc-xin.
Ảnh minh họa/INT

Tin ở vắc-xin

GD&TĐ - Pháp đang trải qua đợt phong tỏa mới khiến Paris và nhiều khu vực chịu ảnh hưởng giữa lúc chiến dịch tiêm vắc-xin bị đình trệ.
Ảnh minh họa/INT

Ác mộng lại hiện về

GD&TĐ - Sau những tín hiệu tích cực, làn sóng dịch bệnh mới lại đang xuất hiện trở lại tại nhiều nước châu Âu, khiến chính phủ phải áp đặt các biện pháp phong tỏa nghiêm ngặt.