Tiếc chiếc dép, kẻ cướp quay lại hiện trường nhặt thì bị bắt giữ

Tiếc chiếc dép, kẻ cướp quay lại hiện trường nhặt thì bị bắt giữ

Ngày 16/3, Công an quận 7, TP HCM đang giữ Nguyễn Quốc Nhật (SN 1992, ngụ tỉnh Bình Định, trú quận 7) để điều tra về hành vi “Cướp giật tài sản”.

Tại cơ quan công an, Nhật thừa nhận hành vi phạm tội. Do không có tiền tiêu xài nên Nhật nảy sinh ý định đi cướp giật.

Chiều 6/3, Nhật điều khiển xe máy hiệu mang BKS: 59F1-325… lưu thông ở khu vực quận 7 để tìm kiếm "con mồi".

Khi vừa đi tới đường Mỹ Hưng thì Nhật thấy ông T.D.C. (SN 1956, ngụ quận 4) dừng xe nghe điện thoại. Nhật áp sát giật chiếc ĐTDĐ rồi tăng ga bỏ chạy thoát thân. Trong lúc cướp giật thì chiếc dép của Nhật bị rơi xuống đường.

Sau khi Nhật đi khỏi thì ông C. đến báo cho bảo vệ khu phố. Bảo vệ khu phố trích xuất camera xác định được chiếc xe máy gây án. 

Một lúc sau, Nhật đi xe máy quay trở lại hiện trường để nhặt chiếc dép rơi thì bị bảo vệ phát hiện nên hô hoán cho người dân khống chế và báo công an. Công an có mặt đưa Nhật cùng tang vật về trụ sở.

Tại công an, Nhật khai sau khi cướp giật tài sản thì bị rơi chiếc dép. Anh ta nghĩ không ai biết hình dáng của mình nên quay lại lấy dép thì bị bảo vệ bắt giữ.

Theo vietnamdaily.net.vn

Châu Âu đang mua dầu của Nga?

Dầu của Nga thực sự đã đi đâu?

GD&TĐ - Dầu thô của Nga đang đi đường vòng để né tránh các lệnh trừng phạt và điểm cuối của chúng dường như vẫn đến châu Âu.
Giá vàng hôm nay đồng loạt tăng giá

Giá vàng hôm nay đồng loạt tăng giá

GD&TĐ - Giá vàng trong thế giới hôm nay (24/3) tiếp tục tăng mạnh sau phát biểu của Chủ tịch Fed. Cùng chiều, giá vàng trong nước tăng nhẹ.