Thùy Tiên phân trần sau hành động được cho là ngầm 'thả thính' Quang Linh Vlogs

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Mối quan hệ giữa Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs vẫn luôn là đề tài nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Mới đây, trên trang TikTok cá nhân, Thùy Tiên đã đăng tải một đoạn clip mới với dòng trạng thái: “Mọi người nhớ ngủ sớm nhé”.

Tuy nhiên, ngay lập tức nhiều cư dân mạng đã cho rằng, động thái này của nàng hậu như đang ngầm nhắc nhở, gửi gắm yêu thương, tình ý tới ai đó rằng đừng làm việc quá sức và hãy đi ngủ sớm.

Và người mà nhiều người nhắc tới ở đây không ai khác chính là Quang Linh Vlogs, bởi trước đó mối quan hệ giữa Hoa hậu Thùy Tiên với anh chàng này vẫn luôn là đề tài nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Tuy nhiên, tránh để mọi người hiểu lầm, Thùy Tiên đã có động thái khẳng định rằng: "Dạ clip vui vui mình làm tặng cho mấy bạn fan mình thôi ạ".

Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng phân trần sau hành động được cho là ngầm 'thả thính' Quang Linh Vlogs.

Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng phân trần sau hành động được cho là ngầm 'thả thính' Quang Linh Vlogs.

Trước đó, trên trang cá nhân, nàng hậu sinh năm 1998 đã từng có những chia sẻ về vấn đề này. Cô cho biết: "Thật may mắn khi mình được gặp gỡ và làm việc với những người tử tế và may mắn hơn khi được cả nhà yêu thương và nhớ với tên gọi Team Việt Phi.

Từ tận đáy lòng mình, Team Việt Phi luôn là những người anh em và cộng sự tốt của nhau trên hành trình lan toả những điều thiện lành, tốt đẹp.

Sự yêu mến của mọi người dành tặng là điều Tiên thật sự cảm kích, nhưng cũng có những cá nhân cố tình lợi dụng chuyện này để đẩy mọi việc đi theo nhiều hướng tiêu cực, khiến những dự định cùng nhau phát triển đều được gác lại. Đây là việc mình thật sự rất buồn".

Đặc biệt, Hoa hậu Thùy Tiên còn nhấn mạnh rằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quang Linh để lan toả những giá trị tích cực: "Bỏ qua những điều tiêu cực, trên tất cả chúng mình vẫn sẽ mãi là những người anh em tốt cùng đồng hành trong những dự án cộng đồng kế tiếp. Mong khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ Team Việt Phi nhé".

Thùy Tiên giữ mối quan hệ tốt đẹp với Quang Linh Vlogs và team Châu Phi.

Thùy Tiên giữ mối quan hệ tốt đẹp với Quang Linh Vlogs và team Châu Phi.

Bên cạnh đó, Thùy Tiên từng lên tiếng bày tỏ việc liên tục được người hâm mộ ghép đôi bởi sự xứng đôi vừa lứa với Quang Linh Vlog: "Tất nhiên việc được ghép đôi với Quang Linh cũng khiến cuộc sống tôi ít nhiều bị ảnh hưởng vì mọi người bắt đầu để tâm vào các câu chuyện, các mối quan hệ nhiều hơn. Tuy nhiên, tôi mong khán giả hãy tập trung vào dự án, vào những gì mà Tiên và team châu Phi đã đóng góp.

Anh Quang Linh cũng như các thành viên khác của team Việt - Phi đều là người anh mà Tiên rất quý khi cùng mang lý tưởng yêu thương, giúp đỡ mọi người. Đặc biệt khi tất cả mọi người đã làm việc cùng nhau trước đó, Tiên và team Việt - Phi phần nào đã có sự ăn ý và hiểu nhau.

Hy vọng với điều đó, mình và team Việt - Phi sẽ đồng hành cùng nhau nhiều hơn nữa để có càng nhiều dự án cộng đồng được thực hiện".

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

HLV Hoàng Anh Gia Lai bị phạt nặng

HLV Hoàng Anh Gia Lai bị phạt nặng

GD&TĐ - HLV Vũ Tiến Thành của Hoàng Anh Gia Lai đã phải nhận án phạt do liên tiếp có những phát ngôn công kích trọng tài, VPF và VFF …