Thủy Tiên có động thái gây chú ý trong ngày xét xử bà Phương Hằng

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Ca sĩ Thủy Tiên đã có động thái gây chú ý nhưng không liên quan tới phiên xét xử bà Phương Hằng.

Ngày 21/9, TAND TP HCM mở phiên sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng (CEO Công ty Cổ phần Đại Nam) và 4 đồng phạm.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh đã có mặt tại phiên tòa. Tuy nhiên, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh vắng mặt, ủy quyền cho luật sư đại diện.

Việc Thủy Tiên – Công Vinh vắng mặt tại phiên xét xử bà Phương Hằng khiến nhiều người thắc mắc. Bởi suốt thời gian qua, những phiên đấu tố qua lại giữa các nhân vật này đã trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của công chúng cả nước.

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh vắng mặt tại phiên xét xử bà Phương Hằng.

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh vắng mặt tại phiên xét xử bà Phương Hằng.

Trên trang cá nhân, Thủy Tiên đã có động thái gây chú ý, nhưng không liên quan tới phiên xét xử.

Theo đó, nữ ca sĩ đã đăng tải sản phẩm âm nhạc mới cùng với dòng trạng thái: "Triền miên giấc mơ. Đem ngốc nghếch một đời biến thành vui bao niềm đau chôn dấu sâu. Là tự em cứ đa tình nhớ về anh".

Hành động không tới dự phiên xét xử mà ngồi nhà chia sẻ MV ca nhạc của Thủy Tiên càng khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Thậm chí, có người còn cho rằng có thể Thủy Tiên đang muốn tận dụng thời điểm này để thu hút sự chú ý cho sản phẩm.

Trước đó, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh yêu cầu bà Phương Hằng bồi thường thiệt hại về vật chất hơn 30,9 tỷ đồng, bồi thường tổn thất tinh thần 14,9 triệu đồng đồng và đã cung cấp tài liệu để chứng minh thiệt hại.

Tuy nhiên, tại phiên xét xử, luật sư đại diện cho vợ chồng nữ ca sĩ cho biết: "Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã tách một phần yêu cầu bồi thường thiệt sản. Hiện tại, yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng bồi thường vật chất với số tiền 2 tỷ 348 triệu đồng và tinh thần 14,9 triệu đồng".

Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh đồng ý bỏ qua yêu cầu bồi thường vật chất nhưng đổi lại bà Nguyễn Phương Hằng phải xin lỗi họ trước tòa, trước truyền thông.

Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh đồng ý bỏ qua yêu cầu bồi thường vật chất nhưng đổi lại bà Nguyễn Phương Hằng phải xin lỗi họ trước tòa, trước truyền thông.

Bên cạnh đó, tại phiên sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh đưa ra quan điểm sẽ đồng ý bỏ qua yêu cầu bồi thường vật chất nhưng đổi lại bà Phương Hằng phải xin lỗi họ trước tòa, trước truyền thông.

Tuy nhiên, CEO Đại Nam từ chối vì cho rằng việc 'bản thân đã ở tù 18 tháng là trả giá quá đắt nên không cần phải xin lỗi.

“Một lời xin lỗi không phải là vấn đề nhưng bị cáo thấy mình bị tấn công trước, không phải kiếm chuyện để đi tấn công người khác”, bị cáo Hằng nói.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Ngày càng nhiều quốc gia muốn gia nhập BRICS, Nga nêu điều kiện tiên quyết.

Nga nêu điều kiện để gia nhập BRICS

GD&TĐ - Các quốc gia muốn gia nhập khối BRICS cần phải thỏa mãn một số điều kiện, tiên quyết là không tham gia vào bất cứ lệnh trừng phạt đơn phương nào.