Ca sĩ Thủy Tiên bất ngờ trải lòng về sự cô đơn

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngay sau những chia sẻ của Thủy Tiên, nhiều người hâm mộ đã để lại dòng bình luận đồng cảm và gửi lời động viên tinh thần tới cô.

Mới đây, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy tâm trạng khi chia sẻ bản thân là người giỏi chịu đựng sự cô đơn, không thích phiền đến ai.

Theo đó, nữ ca sĩ cho biết: "Có một kiểu người, họ thích ở một mình và giỏi chịu cô đơn đến kỳ lạ. Mỗi khi có chuyện buồn hay khó khăn gì trong cuộc sống, họ đều chỉ muốn im lặng và chịu đựng một mình, giải quyết một mình, không thích làm phiền bất cứ ai, cũng không cần bất cứ một ai. Trong thế giới của họ, cô độc chính là tôn nghiêm".

Nữ ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ bản thân là người giỏi chịu đựng sự cô đơn, không thích phiền đến ai. ảnh 1

Nữ ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ bản thân là người giỏi chịu đựng sự cô đơn, không thích phiền đến ai.

Ngay sau những chia sẻ của Thủy Tiên, nhiều người hâm mộ đã để lại dòng bình luận đồng cảm và gửi lời động viên tinh thần tới cô.

- Vẫn ủng hộ chị. Mạnh mẽ lên chị, thành công luôn mỉm cười với người biết chịu đựng.

- Đồng quan điểm...mỗi lần như vậy chỉ muốn một mình để nhìn rõ hiện thực trong cuộc sống.

- Đừng buồn nhé chị, em và mọi người luôn ủng hộ chị.

- Cố gắng lên em nhé, đức hạnh càng cao thì càng gặp nhiều trở ngại, tâm tốt thì mọi việc tốt thôi, thị phi là việc nhỏ, nội tâm an yên mới là hạnh phúc. Chúc em vui khỏe, gia đình hạnh phúc nha.

- Cố lên cô gái kiên cường, còn rất rất nhiều người yêu quý em, trân trọng những gì em làm cho xã hội, yêu em gái nhiều lắm…

Tuy nhiên, bên cạnh những dòng bình luận động viên, tin tưởng cũng có không ít người nhắc lại câu chuyện ăn chặn tiền từ thiện và cho rằng nữ ca sĩ nên xem xét lại.

Trước đó, ca sĩ Thủy Tiên đã liên tục bị réo tên vì loạt thông tin xoay quanh câu chuyện từ thiện và minh bạch tiền từ thiện của mình.

Dù đã nhiều lần lên tiếng chia sẻ, đăng tải bằng chứng, hình ảnh… về số tiền từ thiện mà mình đứng ra kêu gọi các nhà hảo tâm đóng góp, giúp đỡ người dân thì dường như những “thị phi”, “điều tiếng” vẫn chưa buông tha nữ ca sĩ.

Điều này đã khiến Thủy Tiên phải nhiều lên tiếng giải thích đồng thời khẳng định bản thân không ăn chặn tiền từ thiện.

Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.