Ca sĩ Thủy Tiên đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai chuyện từ thiện

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây, bà xã Công Vinh đã lên tiếng đáp trả cực gắt khi bị một cư dân mạng mỉa mai...

Suốt khoảng thời gian qua, ca sĩ Thủy Tiên là cái tên chưa bao giờ hết “hot” vì loạt thông tin xoay quanh câu chuyện từ thiện và minh bạch tiền từ thiện của mình.

Dù đã nhiều lần lên tiếng chia sẻ, đăng tải bằng chứng, hình ảnh… về số tiền từ thiện mà mình đứng ra kêu gọi các nhà hảo tâm đóng góp, giúp đỡ người dân thì dường như những “thị phi”, “điều tiếng” vẫn chưa buông tha nữ ca sĩ.

Mới đây, bà xã Công Vinh đã bị một cư dân mạng mỉa mai rằng: "Mặt không biết nhục, comment chửi nhiều hơn".

Ngay lập tức, Thủy Tiên đã có động thái đáp trả gay gắt. Cô cho biết: "Chửi người là do cách hành xử thiếu văn hóa của các bạn mà, các bạn chửi người dù không có một chứng cứ hay luật pháp nào chứng minh các bạn đúng mà các bạn chửi hoài mà không tự ngại, tự nhục thì thôi chứ việc gì mà mình phải nhục dùm các bạn nhỉ?

Mình có làm gì sai đâu mà phải nhục? Riêng mình làm đúng được pháp luật công nhận, thì dù các bạn có chửi mấy mình cũng ngẩng cao đầu mà sống vui vẻ thôi nè".

Thủy Tiên khẳng định dù có bị chửi mấy cũng ngẩng cao đầu sống vui vẻ. ảnh 2

Thủy Tiên khẳng định dù có bị chửi mấy cũng ngẩng cao đầu sống vui vẻ.

Có thể thấy, dù liên tục vấp phải những luồng ý kiến trái chiều khác nhau về những ồn ào đã qua, song Thủy Tiên vẫn bỏ ngoài tai mà chăm chỉ hoạt động nghệ thuật trở lại, tham gia nhiều sự kiện giải trí, quảng cáo...

Trước đó, cũng liên quan đến việc làm từ thiện, Thủy Tiên từng nhiều lên tiếng giải thích về những ồn ào này nhằm khép lại vấn đề không đúng đã bị thêu dệt.

Cô khẳng định bản thân bị oan do những đoạn clip được chỉnh sửa khiến người khác cho rằng cô ăn chặn từ thiện.

Thủy Tiên cũng cho biết, trên mạng họ cố tình cắt ghép đoạn những sơ sót đó mà cố tình bỏ đoạn sau để đi lan truyền sai sự thật. Ngoài ra, bà xã Công Vinh khẳng định còn rất nhiều đoạn clip cắt ghép sai sự thật khác nữa.

Điều này đã làm ảnh hưởng tới niềm tin của công chúng đối với nữ ca sĩ, đồng thời gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc, cuộc sống, uy tín của vợ chồng cô.

Ngoài ra, Thủy Tiên cũng từng chia sẻ về khoảng thời gian chịu áp lực cũng như sự "tấn công" từ cư dân mạng, ca sĩ Thủy Tiên cho biết: "Lúc đó tôi thấy mọi người tiêu cực quá, mọi thứ thật kinh khủng. Tôi rối lắm. Công việc của chúng tôi gần như mất hết".

Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.