Thúy Hạnh tự tay chăm chút không gian sống

Dù bận rộn các hoạt động nghệ thuật nhưng ưu tiên lớn nhất của Thúy Hạnh vẫn là chăm chút tổ ấm nhỏ.
Với Thúy Hạnh, tổ ấm không thể thiếu bàn tay vun vén của người phụ nữ.
Với Thúy Hạnh, tổ ấm không thể thiếu bàn tay vun vén của người phụ nữ.

Vài tháng nữa, gia đình Thúy Hạnh sẽ dọn về nhà mới nên dù lịch làm việc dày đặc, cô vẫn dành thời gian bài trí từng chút cho không gian sống mới. Cô muốn căn nhà vừa tiện nghi, vừa thẩm mỹ, để mỗi thành viên thoải mái nghỉ ngơi và tận hưởng. Vì thế, yếu tố không gian sống được Thúy Hạnh cân nhắc tỉ mỉ. Với cô, tình yêu dành cho gia đình bắt nguồn từ những điều giản dị nhất.

Quan niệm “tổ ấm không thể thiếu bàn tay vun vén của người phụ nữ”, Thúy Hạnh đã tự tay sắp xếp từng chi tiết nhỏ trong ngôi nhà như cái ly, cái chén đến những thứ lớn hơn như thiết kế nội thất, sắp xếp trang thiết bị. Căn nhà mới của vợ chồng Thúy Hạnh nằm ở quận 9 (TP HCM) dự kiến tháng 7 sẽ hoàn thành, với thiết kế thoáng đãng. So với căn hộ cũ, Thúy Hạnh đã tìm cách nới rộng kích thước đặc biệt là khu vực sinh hoạt chung. 

Cô còn dự kiến “phủ xanh” quanh nhà bằng dây leo, để giảm bức xạ nhiệt, giúp nhà gần gũi hơn với thiên nhiên. Hệ thống rèm cửa, khăn trải bàn, màu sắc nền gạch… cũng được Thúy Hạnh khéo léo phối hợp,mang lại cảm giác rộng rãi, bình yên.

polyad

Không gian sống được bài trí tỉ mỉ bởi vợ chồng Thúy Hạnh.

Khi cần lắp đặt các trang thiết bị, cựu người mẫu chọn lựa kỹ để đảm bảo tiện nghi và thẩm mỹ. Việc chọn máy điều hòa làm mát không gian sống cũng không ngoại lệ. Thúy Hạnh luôn muốn máy điều hòa duy trì nhiệt độ thoải mái, không lạnh cóng khi dùng lâu để chồng tập trung làm việc. Cô cũng đặt kỳ vọng vào sản phẩm vận hành êm, có chức năng lọc khí tốt, để giấc ngủ của hai con đủ sâu và an toàn sức khỏe.

Sau khi tìm hiểu, nhạc sĩ Minh Khang chọn máy điều hòa tam diện của Samsung, mang lại luồng khí mát lạnh thoải mái. Công nghệ Virus Doctor tiêu diệt vi khuẩn giúp hai vợ chồng yên tâm hơn về sức khỏe cả nhà. Kiểu dáng mới của điều hòa tam diện được anh đặc biệt chú ý khi mang đến hiệu năng cao hơn 25%, đáp ứng tiêu chí của người vợ đầy chu đáo của mình.

Thúy Hạnh chia sẻ, cô cảm nhận hạnh phúc ngay cả khi mọi thứ vẫn còn đang hoàn thiện. Mỗi người phụ nữ đều có một câu chuyện khác nhau để thể hiện tình yêu với tổ ấm của mình. Với Thúy Hạnh, câu chuyện đó đơn giản là gửi trọn tình yêu vào việc chăm chút không gian sống.

Theo Ngôi Sao