Thùy Dung rạng rỡ về nước sau khi đăng quang Hoa hậu châu Á 2022

0:00 / 0:00
0:00

GD&TĐ - Siêu mẫu Thùy Dung đã trở về nước sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu châu Á 2022.

Mới đây, chung kết cuộc thi Hoa hậu châu Á 2022 đã chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về siêu mẫu Thùy Dung của Việt Nam. Danh hiệu Á hậu là người đẹp Nhật Bản và đại diện Campuchia giành ngôi vị Á hậu 2.

Tân Hoa hậu châu Á 2022 được đánh giá cao bởi thần thái trình diễn chuyên nghiệp cùng lợi thế hình thể vượt trội.

Ngoài đăng quang ngôi vị cao nhất, Thùy Dung còn xuất sắc đạt 4 giải thưởng phụ gồm: Best Body - Hình thể đẹp nhất, Miss Photogenic – Hoa hậu ảnh, Most Social Populality - Người đẹp được yêu thích nhất, Best in Evening Gown - Trang phục dạ hội đẹp nhất.

Siêu mẫu Thùy Dung rạng rỡ trở về nước sau khi đăng quang Hoa hậu châu Á 2022 (Miss Asian International 2022).
Siêu mẫu Thùy Dung rạng rỡ trở về nước sau khi đăng quang Hoa hậu châu Á 2022 (Miss Asian International 2022).

Chiều tối ngày 15/12, tân Hoa hậu châu Á 2022 Thùy Dung chính thức trở về nước trong vòng tay chào đón nồng nhiệt của bạn bè, người thân.

Được biết, sau khi về nước, tân Hoa hậu châu Á 2022 sẽ tham gia một số hoạt động thiện nguyện và các công việc tại TPHCM.

"Tôi biết ơn đông đảo mọi người có mặt chào đón mình. Thời gian tới tôi sẽ tham gia các hoạt động thiện nguyện, dự án cộng đồng ý nghĩa để hoàn thành sứ mệnh của Hoa hậu Châu Á 2022”, Thùy Dung bày tỏ.

Thùy Dung xuất sắc đăng quang Hoa hậu châu Á 2022.

Thùy Dung xuất sắc đăng quang Hoa hậu châu Á 2022.

Chia sẻ với VietNamNet, Thùy Dung cho biết cô được BTC cuộc thi Hoa hậu châu Á 2022 mời trực tiếp tham gia cuộc thi. Cô không đeo sash Việt Nam mà sash nơi mình sinh ra là TPHCM như một số thí sinh các nước khác cũng đeo sash nơi họ sinh ra.

Do thời điểm nhận được lời mời đại diện Việt Nam tại Miss Asian International 2022 khá gấp nên Thùy Dung đã luyện tập không ngừng nghỉ để trau dồi những kỹ năng cần thiết.

"Dung chỉ có 2 tuần luyện tập trước khi đến với cuộc thi nên gần như mang tâm thế đi thi để cọ xát, học hỏi những kinh nghiệm chiến đấu trên sàn diễn quốc tế.

Tại những cuộc thi hoa hậu và siêu mẫu trong nước, Dung chưa hề có may mắn để đạt được những giải thưởng cao nhất. Việc tham gia hoa hậu lần này, Dung đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều để đạt được ngôi vị cao nhất.

Dung cảm thấy rất hạnh phúc, tự hào và cũng tự hứa với bản thân phải nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng với những người đã luôn đồng hành với mình trong suốt thời gian qua".

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Sa mạc ngập vì mưa bất thường

GD&TĐ - Hầu hết các nhà khoa học đều có chung nhận định, biến đổi khí hậu có thể 'tiếp tay' gây ra tình trạng thời tiết cực đoan ở UAE.
Ảnh minh họa ITN.

Nên hay không?

GD&TĐ - Trong xu thế tự chủ đại học, nhiều cơ sở đào tạo đã chủ động xét tuyển sớm.