Thương hiệu vô danh khoe “dế khủng” nhất thế giới

YU - công ty con của Micromax cho biết sẽ tung ra thị trường chiếc smartphone có cấu hình “khủng” chưa từng có trên thế giới.
Thương hiệu vô danh khoe “dế khủng” nhất thế giới

Có lẽ ít người từng nghe nói tới thương hiệu YU. Đây là công ty con của Micromax - Thương hiệu gắn liền với những sản phẩm giá rẻ tại thị trường Ấn Độ. Doanh số các sản phẩm của Micromax bán khá tốt ở thị trường mới nổi này. 

Tuy nhiên, điểm đáng ngạc nhiên chính là giờ đây YU lên kế hoạch ra mắt siêu phẩm đầu tiên của họ. YU còn mạo hiểm hơn nữa khi tuyên bố ngắn gọn rằng, Yutopia sẽ là “smartphone mạnh mẽ nhất từ trước tới nay”.

YU đang lên kế hoạch mở rộng dòng sản phẩm của hãng, vượt xa mức giá 150USD. Họ sẽ sản xuất smartphone mạnh mẽ nhất thế giới tại thị trường Ấn Độ. 

Việc tạo ra điện thoại cao cấp thực sự không phải là thách thức đối với công ty này nhưng để sản xuất ra sản phẩm cấu hình “khủng” nhưng giá đủ rẻ mới là nhiệm vụ không hề dễ chút nào.

Hiện YU chưa hé lộ bất kỳ thông tin chi tiết nào của smartphone siêu khủng này nhưng rò rỉ từ trang đánh giá benchmark cho thấy, có lẽ Yutopia sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 810 mới nhất với bộ nhớ RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB. 

Có một phiên bản dành cho thị trường toàn cầu sử dụng RAM 3GB, bộ nhớ trong 16GB. Màn hình của Yutopia là 5,2-inch, độ phân giải QHD hoặc 1080p. 

Có lẽ sẽ có hai tùy chọn để người dùng lựa chọn tương ứng với bộ nhớ RAM và bộ nhớ trong kể trên. Ngoài ra, máy tích hợp camera sau lên tới 21MP và camera trước 8MP.

Smartphone này sẽ ra mắt vào kỳ nghỉ lễ Diwali của Ấn Độ diễn ra trong tháng 11 tới.

Theo vnmedia.vn
Giờ Giáo dục thể chất tại Trường THCS Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Ảnh: NTCC

Trăn trở dạy giáo dục thể chất

GD&TĐ - Vận dụng nhiều giải pháp để ngày càng nâng cao chất lượng môn học nhưng trên thực tế, việc triển khai dạy môn học này còn không ít khó khăn...
Châu Âu đang mua dầu của Nga?

Dầu của Nga thực sự đã đi đâu?

GD&TĐ - Dầu thô của Nga đang đi đường vòng để né tránh các lệnh trừng phạt và điểm cuối của chúng dường như vẫn đến châu Âu.