Cần tây. Ngoài chất xơ ra, cần tây có chứa nhiều nước, kẽm, folate và vitamin K. Cần tây có lượng calo rất thấp nên dù ăn rất nhiều nhưng không tăng cân.
Dưa chuột. Bạn có thể ăn dưa chuột bất kỳ khi nào bạn muốn. Cũng chứa nhiều nước, dưa chuột có ít calo nên bạn có thể ăn thoải mái.
Cà chua. Cà chua giàu vitamin A, C và B2. Ngoài các vitamin, cà chua cúng chứa nhiều folate, kẽm, chất xơ, lycopene, carotenoid giúp chống lại một số vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.
Bông cải xanh. Giàu vitamin A, C và K, bông cải xanh nổi tiếng là loại rau có chứa anticarcinogen giúp chống ung thư hiệu quả. Theo các nhà dinh dưỡng, chúng ta nên ăn sống hoặc hấp bông cải xanh.
Bông cải trắng. Bông cải trắng nhiều chất xơ, vitamin C, vitamin K và giàu hợp chất chống oxy hóa nên bông cải trắng cũng có thể chống lại một số bệnh tật nghiêm trọng.