Thừa Thiên Huế: Trao tặng 8000 quả bóng siêu bền cho gần 400 trường học

GD&TĐ - Sàng ngày 06/02/2015, tại Trung tâm Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, đã diễn ra Lễ Khởi động và bàn giao bóng cho gần 400 trường học và Trung tâm bảo trợ trẻ em của tỉnh.
 Thừa Thiên Huế: Trao tặng 8000 quả bóng siêu bền cho gần 400 trường học

Hoạt động do Bóng đá cộng đồng tại Việt Nam(FFAV) phối hợp cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế, Chevrolet Việt Nam và One world Project tổ chức. Đợt trao tăng đầu tiên này sẽ giao khoảng 8.000 quả bóng siêu bền One World Futbols cho hơn 16.000 trẻ em TT-H có thêm sân chơi bổ ích.

Với những thành công sau hơn 10 năm triển khai Bóng đá cộng đồng tại Thừa Thiên Huế, mô hình “Bóng đá cộng đồng tại Việt Nam” đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam lựa chọn để nhân rộng trên từ 15 đến 20 tỉnh thành. Nhằm hỗ trợ kế hoạch này, Chevrolet và One world Project đã tài trợ 44.520 quả bóng siêu bền. Quả bóng siêu bền One World Futbols không cần bơm, không bao giờ xẹp, có thể chơi ở nhiều môn thể thao,… rất phù hợp với điều kiện ở những nơi còn nhiều khó khăn.

Bóng đá cộng đồng tại Việt Nam hợp tác cùng One World Play Project và Chevrolet Việt Nam nhằm trao tặng những quả bóng siêu bền, tạo điều kiện cho các em học sinh tham gia chơi bóng đá nhiều hơn nữa. Sự quyên tặng này nằm trong khuôn khổ hợp tác 3 năm để trao tặng 1,5 triệu qủa bóng cho các bạn trẻ ở những vùng bị ảnh hưởng bởi chiến tranh, thiên tai, các trại tị nạn, các cộng đồng chịu thiệt thòi,…

Ảnh minh họa/INT

Cuộc chiến nước sạch

GD&TĐ - Liên Hợp Quốc cảnh báo, nguồn nước của thế giới đang bị đe dọa nghiêm trọng do việc tiêu thụ nước vô tội vạ và phát triển quá mức như hiện nay.