"Thử thách cùng bước nhảy" mất điện khi truyền hình trực tiếp

Khi chỉ còn một phần thi nữa là kết thúc, chương trình buộc phải dừng lại để khắc phục sự cố kỹ thuật.
"Thử thách cùng bước nhảy" mất điện khi truyền hình trực tiếp

Đêm tranh tài top 8 Thử thách cùng bước nhảy 2014 diễn ra tối 13/12. Trục trặc xảy ra ở phần cuối chương trình: Chu Lê Vi Anh - Đức Tiến đang nghe nhận xét của giám khảo thì trường quay mất điện. Lúc này, đêm thi chỉ còn lại màn trình diễn cuối cùng của Xuân Thảo - Đình Hoàng.

SU-CO-MAT-DIEN-4-JPG-2330-1418519759.jpg

Khán giả bật đèn điện thoại để soi sáng khi khán phòng mất điện.

Đang truyền hình trực tiếp nhưng do lỗi kỹ thuật này, chương trình bị gián đoạn khoảng 10 phút để khắc phục, khởi động lại. Dưới khán đài, không ít khán giả bật đèn flash điện thoại cá nhân để soi sáng.

Sau sự cố, Xuân Thảo - Đình Hoàng tự tin thể hiện bài thi của mình và được đánh giá cao. Tiết mục được biên đạo người nước ngoài Hani Abaza dàn dựng trên nền nhạc Em vẫn muốn yêu anh của Hồ Ngọc Hà. Giám khảo Tuyết Minh và John Huy Trần cho biết đây là phần thi mà họ thích nhất trong liveshow.

hang-9834-1418519760.jpg

Xuân Thảo - Đình Hoàng thăng hoa trong bài múa sau sự cố mất điện.

Cặp thí sinh khác là Phạm Lịch - Mạnh Quyền cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Không chỉ một bài mà cả hai tiết mục, họ đều chinh phục ban giám khảo. Đây là cặp chiếm được nhiều cảm tình nhất của khán giả tối qua.

Ngoài phần thi theo cặp, 8 thí sinh trải qua phần solo 30 giây trong đêm tranh tài. Nổi bật nhất vẫn là Phạm Lịch và Mạnh Quyền. Trong đó, Mạnh Quyền gây ấn tượng mạnh khi dùng khăn che mắt để diễn tả nỗi nhớ mẹ da diết, trên nền nhạc bài hát Gặp mẹ trong mơ.

hai-7222-1418519761.jpg

Sự kết hợp của Phạm Lịch - Mạnh Quyền mang tới nhiều cảm xúc trong đêm thi tối qua. Ảnh dưới: Chàng trai Huế Mạnh Quyền tiếp tục thể hiện sự sáng tạo, khi bịt mắt thể hiện bài solo 30 giây.

Đêm công bố kết quả top 6 Thử thách cùng bước nhảy sẽ diễn ra từ 21h tối nay (14/12), với sự tham gia của hai ca sĩ khách mời Hari Won, Lê Hiếu.

Theo Vnexpress
Lắng lại với 'Sắc màu'

Lắng lại với 'Sắc màu'

GD&TĐ - Triển lãm 'Sắc màu' do Bảo tàng Hà Nội phối hợp với Câu lạc bộ Mỹ thuật Siêu nhân nhí tổ chức, có gần 60 bức tranh được trưng bày.
Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

Truyện ngắn: Trăng treo trên sông

GD&TĐ - Xâm xẩm tối. Ánh Mặt trời đỏ rực sau một ngày thiêu đốt đã chậm rãi theo đường mòn phía Tây lặn xuống. Trăng nhú lên đầu bãi xa.
Một số tác phẩm của nhà phê bình, Tiến sĩ văn học Nguyên An.

Trầm sâu Nguyên An

GD&TĐ - Chất giọng Nghệ chậm rãi của người thành Vinh nhiều năm sống nơi đất Bắc, lối chuyện trò hòa nhã của người từng trải.