Thông tin mới nhất về chấn thương của Quang Hải

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, Bác sĩ Choi đã thông tin về tình trạng chấn thương của Quang Hải.
Thông tin mới nhất về chấn thương của Quang Hải

Đội tuyển Việt Nam vừa khởi đầu thuận lợi ở AFF Cup 2022 sau khi giành chiến thắng ấn tượng trước Lào ở lượt trận ra quân với tỷ số 6-0, qua đó vươn lên dẫn đầu bảng B.

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ lo lắng nhất lúc này là tình hình chấn thương của Quang Hải. Theo đó, cựu cầu thủ của Hà Nội FC bị giật cơ và phải ra dấu xin thay người ngay ở phút thứ 33 của trận đấu.

Theo những thông tin mới nhất, bác sĩ Choi đã kiểm tra kỹ tình trạng chân và Quang Hải dường như chỉ bị đau bắp chân. Tiền vệ của Pau FC sau đó cũng đã có những trao đổi với quan chức của VFF và cho biết bản thân không bị vấn đề nào quá nghiêm trọng.

Ở lượt trận thứ 2 bảng B AFF Cup 2022, đội tuyển Việt Nam sẽ được nghỉ thi đấu. Đây là cơ hội tốt để Quang Hải bình phục chấn thương và tham dự lượt trận 2 gặp đội tuyển Malaysia trên sân nhà sau đây ít ngày.

Quang Hải là cầu thủ được định giá cao nhất ở AFF Cup kỳ này với giá trị chuyển nhượng lên đến 400 ngàn euro, nhưng thời gian qua không có nhiều cơ hội thi đấu.

Người hâm mộ kỳ vọng cầu thủ này sẽ sớm lấy lại phong độ và có màn trình diễn ấn tượng ở những vòng đấu tới.

Ảnh minh họa/INT

Cuộc chiến nước sạch

GD&TĐ - Liên Hợp Quốc cảnh báo, nguồn nước của thế giới đang bị đe dọa nghiêm trọng do việc tiêu thụ nước vô tội vạ và phát triển quá mức như hiện nay.
Dù chưa được giao đất nhưng Công ty Cổ phần xây dựng hạ tầng Đại Phong đã tự ý xây dựng một số hạng mục công trình tại cụm công nghiệp Yên Dương.

Trách nhiệm thuộc về ai?

GD&TĐ - Lãnh đạo tỉnh Nam Định đã chuyển mục đích sử dụng đất lúa khi chưa xin ý kiến chấp thuận của Thủ tướng Chính phủ.