Thông tin mới nhất về buổi làm việc giữa Học viện Âm nhạc với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết, sáng nay (16/8), nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã có mặt tại Học viện để giải trình về những sự việc vừa qua.
Hồ Hoài Anh là giảng viên tại Khoa Nhạc cụ truyền thống tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.
Hồ Hoài Anh là giảng viên tại Khoa Nhạc cụ truyền thống tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Theo VOV, NSƯT Cồ Huy Hùng - Trưởng khoa Âm nhạc Truyền thống, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho biết: "Sáng nay, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có nhắn tin cho tôi, xin làm việc trước với Ban Giám đốc, xin dời lại lịch với khoa và sẽ cùng khoa làm việc với Ban Giám đốc trong ngày hôm nay.

Trường sẽ xử lý nội bộ và đúng theo quy định của Luật Viên chức. Hiện, tôi chưa thể thông tin gì thêm, sau khi xem xét và làm việc với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Ban Giám đốc sẽ có phát ngôn chính thức sau".

Thông tin mới nhất về buổi làm việc giữa Học viện Âm nhạc với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh ảnh 1

Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Về diễn biến cũng như kết luận buổi họp, TS. NSƯT Bùi Công Duy - Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam từ chối tiết lộ và cho biết sẽ cung cấp với báo chí sau.

Theo kế hoạch, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh phải trình diện Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vào ngày 15/8 để giải trình về việc đi nước ngoài không xin phép và những lùm xùm quanh chuyến đi này. Tuy nhiên, vì bận việc cá nhân nên Hồ Hoài Anh xin phép Ban Giám đốc dời lịch sang 10 giờ sáng nay 16/8.

Trước đó, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông cho biết theo phân cấp, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội sẽ xử lý việc giải trình của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng.