Thông tin mới nhất lý do diễn viên hài Minh Béo bị bắt tại Mỹ

Tin đồn diễn viên hài Minh Béo đang bị tạm giam tại Mỹ vì nghi ngờ có liên quan đến một vụ lạm dụng tình dục đang xuất hiện tràn lan.
Thông tin mới nhất lý do diễn viên hài Minh Béo bị bắt tại Mỹ
Chiều ngày 28/3, mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin diễn viên hài Minh Béo đã bị bắt tại Mỹ vì nghi ngờ có liên quan đến một vụ lạm dụng tình dục trẻ em. Theo đó, Minh Béo đang bị cảnh sát Mỹ tạm giam để làm rõ những cáo buộc đang được nhắm vào mình. Trước đó vào ngày 18/3, trên trang facebook cá nhân, Minh Béo đã thông báo anh sẽ tham gia chuyến lưu diễn tại Mỹ, đến trung tuần tháng 4 sẽ quay về Việt Nam để tiếp tục công việc.
minh béo 1
minh béo 3
Thông tin Minh Béo bị bắt gây hoang mang cho nhiều người dùng facebook. Khi thực hư câu chuyện vẫn chưa rõ ràng thì nhà sản xuất phim Vân Anh - vợ của diễn viên Thành Được đã bất ngờ xác nhận bằng bình luận: "Tin chính xác rồi nhé".
minh béo 4
Nhà sản xuất phim Vân Anh - vợ của diễn viên Thành Được xác nhận thông tin
minh béo 2
minh béo 5
Minh Béo thông báo về chuyến lưu diễn tại Mỹ trên facebook cá nhân
Đây không phải lần đầu tiên diễn viên hài Minh Béo vướng vào lùm xùm liên quan đến lạm dụng tình dục. Hồi đầu năm 2014, Minh Béo cũng từng bị tố gạ tình, sàm sỡ đồng nghiệp nam.
Ca sĩ Hoàng Tôn từng cho biết: "Tôi có tới 2 người em trong nghề từng bị Minh Béo rủ đi cà phê với lời ngỏ sẽ giới thiệu show diễn. Nhưng khi đến nơi, Minh Béo cũng có những hành động quá đáng và những lời lẽ gạ tình gần giống như nam ca sĩ kia đã chia sẻ. Tuy nhiên, đây chỉ là những lời tôi nghe kể lại thông qua 2 người em. Sự thật như thế nào thì chỉ có Minh Béo và những người trong cuộc biết rõ nhất".
Thông tin về vụ việc của Minh Béo sẽ tiếp tục được cập nhật thêm!
Theo afamily.vn