Thông báo tuyển chọn giáo viên đi giảng dạy tại Mô-dăm-bích năm 2015

GD&TĐ - Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ GD&ĐT) thông báo tuyển chọn giáo viên đi giảng dạy tại Mô-dăm-bích năm 2015.

Thông báo tuyển chọn giáo viên đi giảng dạy tại Mô-dăm-bích năm 2015

Giáo viên, giảng viên đáp ứng các điều kiện và tiêu chuẩn sau: Có lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt; có ý thức tổ chức kỷ luật tốt; có tinh thần trách nhiệm và nhiệt tình trong công tác; biết tuyên truyền, vận động cộng đồng; biết giữ gìn, phát huy tình đoàn kết hữu nghị giữa hai nước Việt Nam và Mô-dăm-bích;

Cam kết tự nguyện đi giảng dạy tại Mô-dăm-bích và trở về nước khi kết thúc nhiệm kỳ công tác, cam kết chấp hành phân công công tác của Bộ GD&ĐT;

Có đủ sức khoẻ theo quy định hiện hành của Bộ Y tế đối với người đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài;

Có văn bằng, chứng chỉ chuyên môn đúng chuyên ngành tuyển chọn, có kinh nghiệm giảng dạy; sử dụng thành thạo tiếng Bồ Đào Nha.

Số lượng tuyển: 4 giáo viên, gồm: 1 giáo viên chuyên ngành hóa học, làm việc tại Vụ Giáo dục phổ thông, Bộ Giáo dục Mô-dăm-bích.

3 giáo viên chuyên ngành Nông nghiệp, giảng dạy tại các trường Trung cấp dạy nghề thuộc Bộ Giáo dục Mô-dăm-bích.

Thời gian công tác, lương và các chế độ khác của giáo viên được hưởng theo quy định tại Nghị định thư về hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo giữa Bộ GD&ĐT nước CHXHCN Việt Nam và Bộ Giáo dục nước Công hòa Mô-dăm-bích năm 2014.

Ứng viên đăng ký dự tuyển nộp 1 bộ hồ sơ dự tuyển, gồm các giấy tờ xếp thứ tự như sau:

Đơn đăng ký dự tuyển đi làm chuyên gia giáo dục ở nước; Công văn giới thiệu của cơ quan công tác đồng ý cho tham gia dự tuyển; Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, có xác nhận của cơ quan công tác;

Bản sao hợp lệ các loại văn bằng có kèm theo bảng điểm kết quả học tập;

Hồ sơ dự tuyển gửi bằng thư phát chuyển nhanh bảo đảm hoặc nộp trực tiếp tại Trung tâm Hợp tác Chuyên gia và Kỹ thuật với nước ngoài - Cục Đào tạo với nước ngoài, 14 Lê Thánh Tông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hồ sơ đựng trong túi hồ sơ kích thước 25cm x 34cm, mặt ngoài túi có ghi “Hồ sơ dự tuyển đi giảng dạy tại Mô-dăm-bích năm học 2015”.

Hồ sơ hợp lệ là hồ sơ có đầy đủ giấy tờ theo quy định tại mục Hồ sơ dự tuyển và được nộp trong thời hạn quy định của Thông báo này (xem thêm thông tin, các mẫu văn bản liên quan tại các website: www.moet.gov.edu; www.vied.vn; www.cepece.edu.vn).

Thời hạn nhận hồ sơ (tính theo dấu bưu điện đến hoặc sổ theo dõi nhận hồ sơ của Trung tâm Hợp tác Chuyên gia và Kỹ thuật với nước ngoài): Trước ngày 30/11/2014. Hồ sơ dự tuyển không được trả lại trong bất kỳ trường hợp nào.

Ứng viên trúng tuyển sẽ được Trung tâm Hợp tác Chuyên gia và Kỹ thuật với nước ngoài - Cục Đào tạo với nước ngoài thông báo, hướng dẫn các thủ tục trong quá trình cử đi giảng dạy tại Mô-dăm-bích; quản lý giáo viên trong thời gian công tác tại Mô-dăm-bích và làm các thủ tục tiếp nhận giáo viên về cơ sở đào tạo trong nước khi kết thúc nhiệm kỳ.

Cục Đào tạo với nước ngoài, Bộ GD&Đ đề nghị các Sở GD&ĐT, các Phòng GD&ĐT, các trường ĐH phổ biến rộng rãi thông báo này và giới thiệu người có đủ điều kiện tham gia dự tuyển theo đúng thời hạn quy định.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ