Thời trang của MC Chuyển động 24h bị lộ "kẹp váy" trên truyền hình

BTV Trúc Mai - người để lộ "kẹp váy" khi đang dẫn chương trình chuyển động 24h có phong cách thời trang khá thú vị.
Thời trang của MC Chuyển động 24h bị lộ "kẹp váy" trên truyền hình

BTV Trúc Mai từng có thời gian làm việc tại VTV Cần Thơ sau cô chuyển sang Chuyển động 24h vì sự "dụ dỗ" của BTV Ngọc Trinh.

Thời gian đầu, BTV Trúc Mai thường bị khán giả gọi tới hotline yêu cầu không được lên sóng vì nói quá nhanh và khó nghe. Tuy nhiên, sau 2 tháng tiếp thu ý kiến khen chê, cô gái gốc Cần Thơ này đã chinh phục được khán giả.

Cô gái sinh năm 1988 vừa mới bị lộ hình ảnh "kém duyên" khi dùng kẹp để kẹp chiếc váy quá rộng của mình. Cô cũng từng có lúc bị hiểu lầm là không mặc nội y khi lên sóng nhưng phong cách thời trang đời thường của BTV này khá ấn tượng.

BTV Trúc Mai, MC Trúc Mai, phong cách thời trang

BTV Trúc Mai, MC Trúc Mai, phong cách thời trang

BTV Trúc Mai, MC Trúc Mai, phong cách thời trang
Ngoài những hình ảnh khá chỉn chu khi lên hình, thì ngoài đời, phong cách ăn mặc của MC này cũng duyên dáng và có cá tính BTV Trúc Mai, MC Trúc Mai, phong cách thời trangBTV Trúc Mai, MC Trúc Mai, phong cách thời trangBTV Trúc Mai, MC Trúc Mai, phong cách thời trangBTV Trúc Mai, MC Trúc Mai, phong cách thời trangBTV Trúc Mai, MC Trúc Mai, phong cách thời trangBTV Trúc Mai, MC Trúc Mai, phong cách thời trangBTV Trúc Mai, MC Trúc Mai, phong cách thời trangBTV Trúc Mai, MC Trúc Mai, phong cách thời trangBTV Trúc Mai, MC Trúc Mai, phong cách thời trangBTV Trúc Mai, MC Trúc Mai, phong cách thời trangBTV Trúc Mai, MC Trúc Mai, phong cách thời trangBTV Trúc Mai, MC Trúc Mai, phong cách thời trang
Theo vietnamnet.vn
Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...