Thời tiết 14/4: Miền Bắc nắng nóng, chênh lệch ngày đêm hơn 10 độ

Thời tiết các tỉnh miền Bắc được dự báo có ít mây, gió khô sẽ tạo ra sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm lên tới hơn 10oC.
Các tỉnh miền Bắc sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng, nhiệt độ tăng nhanh. Ảnh minh họa
Các tỉnh miền Bắc sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng, nhiệt độ tăng nhanh. Ảnh minh họa

Cụ thể là vào đêm 13/4 toàn bộ miền Bắc, trong đó có cả Thủ đô Hà Nội nhiệt độ sẽ thấp từ 13 - 17oC. Trong khi đó, ngày 14/4 sẽ có nắng, nhiệt độ tăng nhanh ở mức từ 27 - 30oC.

Các tỉnh miền Trung từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng; phía nam mây thay đổi có mưa rào vài nơi. Nhiệt độ cao nhất 30oC.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mưa rào và dông vài nơi với mức nhiệt cao nhất có nơi 31oC.

Tây Nguyên mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông đến Đông Bắc thổi cấp 2 - 3, nền nhiệt vừa phải 21oC, ban ngày không vượt quá 31oC.

Nam Bộ mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Đông cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy tố lốc, mưa đá và gió giật mạnh với mức nhiệt thấp nhất 25oC.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của không khí lạnh nên đêm 13/4, ở khu vực Bắc Biển Đông, bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa, có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7- 8. Sóng biển cao 2-4 mét; biển động. Rủi ro thiên tai cấp độ 2. Khu vực vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7, biển động.

Theo baogiaothong.vn
Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (27/9) tiếp đà giảm nhẹ trượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng. Cùng chiều giá vàng thế giới giảm về mốc 1.900 USD/ounce.