rssheader

23/10/2020

Tạm giữ đối tượng quá khích tại trạm thu phí BOT đoạn Hạ Long – Mông Dương

Phương Linh - 24/02/2018, 14:08 GMT+07 | Thời sự
Lực lượng chức năng đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực trạm thu phí BOT. Ảnh: theo Qtv Lực lượng chức năng đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực trạm thu phí BOT. Ảnh: theo Qtv

Trước đó từ đầu giờ chiều 22/2, một số lái xe và đối tượng đã kích động người dân trên địa bàn TP Cẩm Phả gây rối, cản trở hoạt động tại Trạm BOT Cẩm Phả trong nhiều giờ, gây mất trật tự an toàn giao thông khu vực trạm, khiến phương tiện ách tắc kéo dài trên Quốc lộ 18A.

Cụ thể, Thắng đã cầm theo một chiếc kèn hơi đến Trạm thu giá nói trên và đứng chặn một đầu xe ô tô đang dừng đỗ ở cửa soát vé số 2 của Trạm rồi thổi kèn hơi và vẫy tay kích động mọi người cùng reo hò cổ vũ.

Lực lượng Công an đã đến nhắc nhở, yêu cầu Thắng di chuyển lên vỉa hè để đảm bảo TTATGT tuy nhiên Thắng cố tình không chấp hành, tiếp tục gây kích động khiến các xe ô tô trên một quãng đường dài bị ùn tắc với số lượng lớn không thể di chuyển qua trạm.

Theo đó, Công an thành phố Cẩm Phả đã ra quyết định tạm giữ hành chính đối với Thắng để tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định pháp luật.

Đồng thời, lực lượng chức năng của Công an tỉnh Quảng Ninh và Công an thành phố Cẩm Phả đang củng cố tài liệu, chứng cứ, xem xét tiếp tục tạm giữ một số đối tượng khác có liên quan về hành vi gây rối trật tự công cộng để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Phương Linh

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm