rssheader

11/04/2021

Hố tử thần bất ngờ xuất hiện trong lòng Hà Nội, sơ tán khẩn cấp 20 hộ dân

Tuấn Khang - 06/04/2021, 23:32 GMT+07 | Thời sự
Vị trí xảy ra vụ sụt lún làm xuất hiện "hố tử thần" trên địa bàn xã Quảng Bị. Vị trí xảy ra vụ sụt lún làm xuất hiện "hố tử thần" trên địa bàn xã Quảng Bị.

Tối ngày 6/4, trao đổi với PV, lãnh đạo UBND xã Quảng Bị (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) xác nhận thông tin về sự việc trên địa bàn xã xuất hiện vụ sụt lún tạo thành một “hố tử thần”.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ sụt lún nghiêm trọng khiến một “hố tử thần” bất ngờ xuất hiện tại tuyến tỉnh lộ 419 thuộc địa phận thôn 2 (xã Quảng Bị) vào khoảng 17h chiều cùng ngày.

“Hố có bề rộng chừng 30m2, sâu khoảng 5m nằm ở vị trí ngay sát với nhà dân. Vụ sụt lún không gây thương vong gì về người. Ghi nhận thời điểm hiện tại cũng chưa có căn nhà của hộ dân nào bị ảnh hưởng”, lãnh đạo xã Quảng Bị nói.

Cũng theo thông tin vị này cung cấp, ngay say khi vụ sụt lún xảy ra, để đảm bảo an toàn cho các hộ dân, chính quyền xã Quảng Bị đã tiến hành khoanh vùng, đặt cảnh báo để người dân không đến gần đồng thời sơ tán khẩn trương 20 hộ dân gần tâm vụ sụt lún.

Được biết, vụ sụt lún xuất hiện sau khi 1 hộ gia đình gần đó có tiến hành khoan giếng. “Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin phỏng đoán. Nguyên nhân vụ thể của vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng làm rõ. Hiện vụ việc đã được thông báo lên chính quyền huyện Chương Mỹ để có phương án xử lý tốt nhất”, vị lãnh đạo xã Quảng Bị thông tin thêm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm