rssheader

25/01/2021

Ninh Thuận: Đưa Khoa khám, chữa bệnh theo yêu cầu hơn 70 tỷ vào hoạt động

Duy Quan - 01/10/2020, 08:56 GMT+07 | Thời sự
Khoa Khám, chữa bệnh theo yêu cầu được đầu tư khang trang. (Ảnh: Duy Quan) Khoa Khám, chữa bệnh theo yêu cầu được đầu tư khang trang. (Ảnh: Duy Quan)

Theo đó, Khoa khám, chữa bệnh theo yêu cầu đảm bảo đầy đủ các chuyên khoa cùng  hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, trình độ cao, cung cấp các dịch vụ y tế đạt chất lượng tốt nhất, góp phần phát triển chuyên môn hướng đến sự hài lòng của người bệnh.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương khoa Khám bệnh, chữa bệnh theo yêu cầu, Bác sĩ Thái Phương Phiên, Giám đốc bệnh viện cho biết: “Việc ra đời của khoa Khám bệnh, chữa bệnh theo yêu cầu là nhờ vào sự nổ lực của toàn thể cán bộ viên chức bệnh viện và đặc biệt nhờ sự ủng hộ của UBND tỉnh, HĐND tỉnh, các Sở ngành, Quỹ đầu tư phát triển tỉnh và ngân hàng Vietcombank.

Lễ khai trương. (Ảnh: Duy Quan).

Bên cạnh đó, sự ra đời của Khoa khám, chữa bệnh theo yêu cầu là bước nhảy quan trọng góp phần thực hiện thành công đề án Bệnh viện hạng I quy mô 1.000 giường, tạo tiền đề cho việc thực hiện các chủ trương của Đảng và Nhà nước trong vấn đề xã hội hóa y tế, nâng cao chất lượng và tinh thần thái độ phục vụ đem lại sự hài lòng cho người dân và góp phần thực hiện tốt cơ chế tự chủ tài chính bệnh viện”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm