rssheader

06/03/2021

Lãnh sự Nam Phi ủng hộ Quỹ Đền ơn đáp nghĩa tại Tây Ninh

Tuấn Thụy - 26/07/2017, 12:00 GMT+07 | Thời sự
Bà Đỗ Thị Kim Liên - Lãnh sự Nam Phi tai TPHCM trao bảng ủng hộ 1 tỷ đồng vào Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" cho ông Nguyễn Thanh Ngọc - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Tây Ninh Bà Đỗ Thị Kim Liên - Lãnh sự Nam Phi tai TPHCM trao bảng ủng hộ 1 tỷ đồng vào Quỹ "Đền ơn đáp nghĩa" cho ông Nguyễn Thanh Ngọc - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Tây Ninh

Tối 20-7, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ 27-7 (27-7-1947 – 27-7-2017), UBND tỉnh Tây Ninh tổ chức nghệ thuật “Tháng 7 tri ân” nhằm thực hiện công tác chăm lo cho các anh hùng liệt sĩ, Mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh.

Các đồng chí: Trương Minh Tuấn, Ủy viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Lãnh sự Nam Phi tại TP Hồ Chí Minh Bà Đỗ Thị Kim Liên và đông đảo người dân trên địa bàn tỉnh dự.

Tại chương trình này, các cá nhân, đơn vị: Bộ Thông tin và Truyền thông; Lãnh sự Nam Phi tại TP Hồ Chí Minh;… cùng nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã đóng góp và ủng hộ hơn 11,8 tỷ đồng để chăm lo cho các đối tượng có công của tỉnh.

Thời gian qua, với truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Tây Ninh tổ chức thực hiện nhiều hoạt động nhằm chăm lo cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, người có công với cách mạng trên địa bàn.

Hiện 100% Mẹ Việt Nam anh hùng, 100% người có công với đất nước được chăm lo, phụng dưỡng. Giai đoạn 1998 – 2016, Tây Ninh xây dựng và sửa chữa hơn 6.000 căn nhà cho các đối tượng có công.

Trước đó, Lãnh sự Nam Phi tại TP Hồ Chí Minh Đỗ Thị Kim Liên đã bàn giao năm căn nhà tình nghĩa dành cho các gia đình chính sách và thân nhân của cán bộ, chiến sĩ hải quân đang làm nhiệm vụ bảo vệ vùng biển, đảo tại Trường Sa với tổng trị giá 350 triệu đồng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm