rssheader

28/01/2021

Hoà Bình: 8 học sinh đuối nước thương tâm

Đăng Chung - 21/03/2019, 17:49 GMT+07 | Thời sự
Hoà Bình: 8 học sinh đuối nước thương tâm
 Đến 16h30 cùng ngày, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể cả 8 cháu và đưa lên bờ.Đến 16h30 cùng ngày, cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể cả 8 cháu và đưa lên bờ.

Theo thông tin ban đầu được biết, khoảng 15h chiều 21/3, có nhóm học sinh trên địa bàn TP. Hòa Bình rủ nhau ra sông Đà thuộc phường Thịnh Lang (TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình) để chơi.

Trong lúc chơi trên bãi cát gần bờ sông, các cháu đã xuống sông Đà tắm và có 8 cháu đã chết đuối. Đến 16h30, lực lượng chức năng đã tìm vớt được thi thể cả 8 cháu.

Xác nhận với báo Giáo dục và Thời đại, bà Đinh Thị Hường - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hòa Bình cho biết, có sự việc đáng tiếc xảy ra trên địa bàn khiến 8 em học sinh đuối nước.

"Sở Giáo dục và Đào tạo đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành làm rõ nguyên nhân sự việc đáng tiếc trên...", bà Hường thông tin.

Theo bà Ngô Thị Oanh - Chánh Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Hòa Bình cho biết, các em học sinh trên đang theo học tại trường THCS Hữu Nghị và trường tiểu học Hữu Nghị (Tp. Hòa Bình).

Hiện cơ quan chức năng đã dừng tìm kiếm và chuyển sang làm công tác khám nghiệm điều tra.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm