rssheader

27/09/2021

Hải Phòng mở cửa trở lại nhiều hoạt động kinh doanh dịch vụ

Tuấn Khang - 21/06/2021, 14:12 GMT+07 | Thời sự
Ảnh minh hoạ. Ảnh minh hoạ.

Theo đó, tại Văn bản số 4034/UBND – VX về việc nới lỏng một số hoạt động trên địa bàn thành phố, UBND TP. Hải Phòng nêu rõ, hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố đang được kiểm soát.

Đã qua 21 ngày Hải Phòng không xuất hiện ca nhiễm mới. Để đảm bảo thực hiện mục tiêu kép trong trạng thái bình thường mới, Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng ban Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tiếp tục chỉ đạo.

Từ ngày 21/6, TP. Hải Phòng cho phép mở của trở lại các họạt động kinh doanh dịch vụ trên địa bàn thành phố nhưng phải đảm bảo thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch, vẫn tiếp tục dừng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ: Vũ trường, karaoke, xông hơi, mát xa, quán Bar, Pub.

UBND TP. Hải Phòng giao UBND các quận, huyện và các ngành liên quan chỉ đạo tăng cường kiểm tra thường xuyên và đột xuất các cơ sở kinh doanh được phép hoạt động, dừng ngay hoạt động nếu không tuân thủ các quy định về phòng, chống dịch bệnh. Xử phạt nghiêm các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng.

Bên cạnh đó, thành phố cũng giao Sở Y tế chủ trì phối hợp với Ban Quản lý khu kinh tế Hải Phòng, Sở Công Thương tiếp tục xét nghiệm diện rộng và xây dựng phương án triển khai tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho công nhân và người lao động trong các khu, cụm công nghiệp và các cơ sở sản xuất.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm