rssheader

21/10/2020

Hà Nội: Đề nghị xử lý nghiêm vụ bạo hành học sinh tại Trường Tiểu học Trung Văn

PV - 31/12/2019, 19:02 GMT+07 | Thời sự
Hà Nội: Đề nghị xử lý nghiêm vụ bạo hành học sinh tại Trường Tiểu học Trung Văn

Trước đó, một số cơ quan báo chí đã đăng bài viết có nêu về việc 17 phụ huynh có con theo học lớp 2B Trường Tiểu học Trung Văn, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) phản ảnh bị cô giáo chủ nhiệm đánh.

Trước sự việc này, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã ký văn bản số 5753/UBND-TKBT chỉ đạo Chủ tịch UBND quận Nam Từ Liêm kiểm tra thông tin báo nêu, xử lý nghiêm vi phạm (nếu có), báo cáo Thành ủy, UBND thành phố trước ngày 3/1/2020.

Trao đổi với phóng viên Báo Giáo dục và Thời đại liên quan đến sự việc, ông Phạm Xuân Tiến - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết: Sở GD&ĐT Hà Nội đã nắm được thông tin và cử cán bộ phối hợp với Phòng GD&ĐT Quận Nam Từ Liêm khẩn trương xác minh sự việc.

Theo báo cáo ban đầu của Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm thì những dữ liệu phụ huynh lớp 2B Trường Tiểu học Trung Văn cung cấp chưa đủ cơ sở kết luận có hay không việc giáo viên chủ nhiệm đánh học sinh. Hiện nhà trường đã cử giáo viên chủ nhiệm khác thay cô giáo bị tố cáo để không làm gián đoạn và ảnh hưởng tới việc học của học sinh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm