rssheader

19/01/2021

Hà Nội ấn định thời hạn đấu thầu sữa học đường vào 10/10

PV - 02/10/2018, 10:16 GMT+07 | Thời sự
Ảnh minh họa Ảnh minh họa

Cụ thể theo ông Nguyễn Viết Cẩn, Trưởng phòng Kế hoạch tài chính (Sở GD&ĐT Hà Nội), việc lùi thời gian đấu thầu xuất phát từ việc do bổ sung thêm một số nội dung nhằm làm rõ hơn các vấn đề vào hồ sơ đấu thầu. Trưởng phòng Kế hoạch tài chính cho biết, trong hồ sơ mời thầu thì việc điều chỉnh, lùi thời gian mở thầu là bình thường, để cho các nhà thầu có thời gian chuẩn bị hồ sơ, bổ sung những văn bản mới cập nhật (những văn bản quy định về sữa học đường của Sở Y tế và các điều kiện khác).

“Không phải hoãn mà đây là việc lùi theo Luật Đấu thầu 2013 số 43/2013/QH13 và Nghị định 63 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Đấu thầu về lựa chọn nhà thầu”, ông Nguyễn Viết Cẩn nêu rõ, đồng thời cho biết đúng 9 giờ 10 phút ngày 10/10, Hà Nội sẽ chính thức mở thầu để các đơn vị tham gia.

Cũng trong ngày 1/10, tại Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ TP Hà Nội, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cho hay, vừa qua có nhiều ý kiến xung quanh việc triển khai Đề án Sữa học đường, tuy nhiên ông cho rằng chủ trương là đúng đắn.

“Bây giờ làm thế nào tổ chức, triển khai đấu thầu, đặc biệt khi UBND với HĐND đã bàn tính hết chuyện kho để vào đâu, rồi giao sữa cho các cháu hàng ngày thế nào để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bây giờ ra triển khai thì phải hết sức lưu ý, kẻo chỉ một trường làm hỏng thôi thì như “con sâu làm rầu cả nồi canh”, mang tiếng cả thành phố” – Bí thư Thành ủy Hà Nội lưu ý.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm