rssheader

08/05/2021

Giải cứu cháu bé bị bố “bỏ quên” trong ô tô ở Quảng Ninh

18/08/2019, 06:04 GMT+07 | Thời sự
Ông bố và người dân xử lý cánh cửa xe để đưa cháu bé ra ngoài. (Ảnh: Báo Giao thông). Ông bố và người dân xử lý cánh cửa xe để đưa cháu bé ra ngoài. (Ảnh: Báo Giao thông).

Ngày 17/8, trên mạng xã hội đăng tải đoạn video hàng chục người dân cố gắng mở cửa ô tô để đưa một cháu bé bị kẹt bên trong ra ngoài.

Sự việc khiến nhiều người thót tim vì gần đây đã xảy ra sự việc đau lòng cháu bé lớp 1 trường Gateway (Hà Nội) tử vong sau khi bị bỏ quên trên chiếc xe đưa đón học sinh.

Theo tìm hiểu của PV, việc "giải cứu" cháu bé trong chiếc ô tô con trên xảy ra tại phường Vàng Danh, TP. Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh.

Thông tin với PV Báo Giao thông, đại diện Công an phường Vàng Danh cho biết, vào khoảng 11h ngày 17/8, bé trai bị kẹt trong xe cá nhân sau khi người bố tắt máy, bỏ quên chìa khóa trên xe rồi đi ra ngoài.

Khi phát hiện con trai vẫn ngồi trong xe, người này đã cùng người dân hướng dẫn cháu bé mở khóa xe, bấm chốt cửa để thoát ra.

Đồng thời, mọi người gắng hết sức cạy cửa xe mong nhanh chóng đưa cháu bé ra ngoài. Rất may, sau khoảng 15 phút, cánh cửa đã được mở và cháu bé an toàn.

Theo Báo Giao thông
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm