Gần 6.000 tỷ đồng được chuyển vào Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19

GD&TĐ - Theo Cổng thông tin điện tử Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19, tính đến 17h00 ngày 21/6 Quỹ vắc xin phòng Covid-19 đã tiếp nhận 5.972 tỷ VND (đã bao gồm ngoại tệ quy đổi).

Gần 6.000 tỷ đồng được chuyển vào Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19

Theo cập nhật của Cổng thông tin điện tử Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19, tổng cộng số tiền đã chuyển vào Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 tính tới 17 giờ ngày 21/06/2021 là 5.972 tỷ đồng (đã bao gồm quy đổi từ ngoại tệ về VNĐ).

Cổng thông tin điện tử Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 kêu gọi đồng bào tham gia ủng hộ cho “Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19” của Chính phủ để phục vụ cho hoạt động mua, nhập khẩu, nghiên cứu, sản xuất vắc xin trong nước và sử dụng vắc xin phòng Covid-19 cho người dân.

Website có giao diện thân thiện và dễ dàng sử dụng với tất cả mọi người, cho phép người dân lựa chọn những hình thức ủng hộ khác nhau; có thể để lại thông điệp động viên tinh thần cả nước chống dịch. Ảnh: Phạm Hiền

Hãy đóng góp cho Quỹ theo một trong các phương thức:

Đóng góp trực tuyến qua website hoặc chuyển khoản qua các tài khoản ngân hàng của Quỹ theo thông tin ngân hàng. Xem thông tin ngân hàng

Soạn tin nhắn theo cú pháp: COVID NK gửi 1408, trong đó N là số bất kỳ trong khoảng từ 1 đến 2000, K là thể hiện đơn vị (nghìn đồng).

Giấy chứng nhận dành cho cá nhân, đơn vị quyên góp cho Quỹ. Ảnh: Khánh Đoàn
Giấy chứng nhận dành cho cá nhân, đơn vị quyên góp cho Quỹ. Ảnh: Khánh Đoàn

Mọi sự đóng góp của người dân tại cổng thông tin điện tử Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ.

Các giao dịch chuyển khoản ủng hộ đã được chuyển tới Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 sẽ không được hoàn lại.

Đặc biệt, website www.quyvacxincovid19.gov.vn nhận được sự tin tưởng của người ủng hộ do mọi sự đóng góp được chuyển trực tiếp vào tài khoản Quỹ Vắc xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ.

Hằng ngày, website đều cập nhật số tiền được gửi đến Quỹ và có chuyên mục tin tức cung cấp cho người dân các thông tin liên quan đến đại dịch.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Giám đốc CIA John Ratcliffe.

CIA thiết lập tiền đồn ở Venezuela?

GD&TĐ - CIA được cho là đang làm việc để thiết lập sự hiện diện thường trực tại Venezuela nhằm định hình tương lai nước này sau thời Tổng thống Maduro.

Trường PTDTNT THPT Đam San biểu dương thành tích của học sinh Nguyễn Thọ Hoàng Anh. Ảnh: Thành Tâm

Kỳ tích từ ngôi trường vùng khó

GD&TĐ - Dẫu không có lợi thế về điều kiện dạy học, nguồn học sinh mũi nhọn hay tài liệu chuyên sâu, nhưng bằng đổi mới phương pháp, sự tận tâm của thầy cô và ý chí vượt khó của học trò, nhiều trường vùng khó Đắk Lắk đã tạo nên “kỳ tích” tại Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm học 2025-2026.