rssheader

24/11/2020

Cơ hội “vàng” để phục hồi du lịch Việt

Dương Phúc - 20/11/2020, 11:14 GMT+07 | Thời sự

Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2020 được diễn ra tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt – Xô với chủ đề “Chuyển đổi số để phát triển du lịch Việt Nam”. Sự kiện thu hút được đông đảo khách du lịch tới tham gia và những doanh nghiệp với mong muốn đây thực sự là cơ hội “vàng” để phục hồi du lịch Việt Nam trước những tác động tiêu cực từ dịch Covid-19.

Sau 3 lần hoãn vì dịch Covid-19, Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam - VITM Hà Nội 2020 đã tổ chức từ ngày 18 đến 21/11/2020.
“Chủ nhà” Hanoi Tourist tiếp đón khách du lịch ở ngay đầu cổng vào với nhiều chương trình du lịch được khuyến mại “khủng” cùng nhiều phần quà hấp dẫn.
Saigon Tourist không kém cạnh trong việc đem những hình ảnh tươi đẹp của TP.Hồ Chí Minh năng động, hiện đại tới cho khách du lịch lựa chọn là điểm đến lý tưởng.
Khách du lịch muốn có chuyến hành hương về nguồn có thể ghé thăm khu du lịch tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử tại Bắc Giang.
Vietravel tổ chức hoạt động đánh golf có thưởng cho khách tới tham dự với khẩu hiệu rất hấp dẫn “Kích cầu du lịch cực sâu – Đi đâu cũng có”.
Những cô gái trong trang phục dân tộc Dao Đỏ mang tới cho khách du lịch bản sắc văn hóa Sapa.
Đồng Tháp với những món quà đậm chất miền Tây của vùng sông nước Cửu Long.
Những hoa quả tiêu biểu tại Đồng Tháp.
Tour du lịch trọn gói Hà Nội – Phú Yên 3 ngày 2 đêm chỉ với giá 3.990.000 đồng. Thực hiện mục tiêu kích cầu phục hồi du lịch, các doanh nghiệp đăng ký tham gia đều sẵn sàng các gói kích cầu hấp dẫn với số lượng vé máy bay và tour giảm giá tương đương năm 2019. Trong đó, có những gói giảm giá sâu từ 30 - 40%, nhưng cũng có sản phẩm chủ yếu là nâng cấp về chất lượng dịch vụ. 
 Các bạn trẻ đang trải nghiệm văn hóa đất nước Nhật Bản.
Các đặc sản của Hà Giang được bày bán.
Sự kiện thu hút nhiều khách nước ngoài tới tham gia. Việc tổ chức Hội chợ du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2020 là hoạt động thiết thực để các doanh nghiệp cùng đoàn kết, chia sẻ, xây dựng những sản phẩm hấp dẫn để hoạt động kích cầu du lịch đạt hiệu quả, đồng thời tìm kiếm những cách làm mới để thực hiện mục tiêu xây dựng du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Đặc biệt, đây cũng là dịp tôn vinh, động viên các doanh nghiệp du lịch đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung.
Đây là lần thứ 8, Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức Hội chợ VITM Hà Nội quy mô toàn quốc. Năm nay cũng là năm rất đặc biệt khi VITM được tổ chức theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ là vừa khôi phục hoạt động kinh tế, vừa phòng chống đại dịch Covid-19. VITM  2020 được tổ chức với sự tham gia của trên 300 doanh nghiệp và 47 tỉnh, thành phố của Việt Nam, cùng 6 quốc gia và vùng lãnh thổ là Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan (Trung Quốc), Colombia, Peru.    

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm