rssheader

19/09/2020

Chung tay sẻ chia những khó khăn với các bệnh nhi

Minh Phong - 29/10/2017, 16:33 GMT+07 | Thời sự
Chương trình đã tặng 3 suất quà cho 3 bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Chương trình đã tặng 3 suất quà cho 3 bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đây là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực, được tổ chức thường niên tại các bệnh viện và cơ sở y tế lớn tại 5 tỉnh, thành phố (Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nam và thành phố Hải Phòng). Ban tổ chức sẽ tổ chức 5 số tại 5 tỉnh, thành nêu trên.

Chương trình “Ngày chủ nhật cho em” được tổ chức sáng nay tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn là số đầu tiên nằm trong chuỗi các hoạt động nêu trên.

Chương trình bao gồm các hoạt động giao lưu âm nhạc, vui chơi, tặng quà cho các em nhỏ, với sự tham gia của nhiều nghệ sỹ cùng sự đóng góp của các bạn đoàn viên chi đoàn Ban Đoàn kết tập hợp thạnh niên Trung ương Đoàn, các bạn sinh viên tình nguyện, với mong muốn xóa đi những nỗi đau, mang lại niềm vui cho các em nhỏ, giúp các em có thêm nghị lực để sớm vượt lên bệnh tật, để gia đình các em được sum vầy trong niềm hạnh phúc.

Trong khuôn khổ của Chương trình, mỗi số diễn ra tại các điểm, Ban tổ chức sẽ trao 3 suất quà đặc biệt, trị giá 3 triệu đồng cho 3 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng 100 suất quà trị giá 10 triệu đồng cho 100 em đang điều trị nội trú tại bệnh viện hoặc cơ sở y tế.

Chương trình cũng là một trong những chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 61 năm Ngày thành lập hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2017) và chào mừng Đại mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 11 Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Chương trình nhằm sẻ chia những khó khăn, gánh nặng của các bậc cha mẹ và mang đến niềm vui cho các bệnh nhi tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn
Niềm vui được quà của bé
Chương trình có các hoạt động giao lưu âm nhạc, vui chơi, nghệ thuật
Màn giao lưu của các bé với ảo thuật gia

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm