Thông tin từ Bộ Ngoại giao cho biết, nhận lời mời của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự và phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh về Khí hậu được tổ chức theo hình trực tuyến từ ngày 22-23/4/2021.
Thông tin từ Bộ Ngoại giao cho biết, nhận lời mời của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự và phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh về Khí hậu được tổ chức theo hình trực tuyến từ ngày 22-23/4/2021.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Hội thảo khoa học quốc tế lần thứ ba về Mật mã và An toàn thông tin (VCRIS 2026) sẽ được tổ chức vào ngày 29–30/10/2026 tại Hà Nội.
GD&TĐ - Hai dự án tiêu biểu của học sinh Phú Thọ được chọn vào vòng chung kết cuộc thi SV-STARTUP, khẳng định tinh thần đổi mới sáng tạo trong nhà trường.
GD&TĐ - Theo PGS.TS Trần Thành Nam, bằng cấp chỉ là ‘tấm vé’ khởi đầu, không bảo đảm sự nghiệp bền vững, quyết định nằm ở năng lực và kỹ năng được tích lũy.
GD&TĐ - Hội nghị tập huấn STEAM tại Phú Thọ giúp giáo viên mầm non nâng cao năng lực tổ chức hoạt động trải nghiệm, hướng tới phát triển toàn diện cho trẻ.
GD&TĐ - Chiều 26/3, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị đã nhanh chóng bắt giữ Trần Văn Quyên tại nhà riêng.
GD&TĐ - Không được bỏ qua lỗi vi phạm, Phan Văn Thời (Hải Lộc, Nghệ An) dùng búa tấn công chiến sĩ CSGT, gây thương tích rồi tìm cách bỏ trốn.
GD&TĐ - Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) ngày 25/3 cho biết, họ đã bắn hạ 1 máy bay chiến đấu của Mỹ trên bầu trời miền Nam Iran.
GD&TĐ - Triển lãm “Sắc màu các dân tộc Việt Nam” tại Đắk Lắk, giới thiệu 180 tác phẩm, tôn vinh vẻ đẹp văn hóa và đời sống của các dân tộc Việt Nam.
GD&TĐ -Tối 28/3 tới, tại khu vực Nhà Bát Giác, phố Lê Thạch, live voncert “Hà Nội bình yên” sẽ diễn ra với quy mô mở, miễn phí.
GD&TĐ - Trang Avia-pro đưa tin, nhóm thân cận của Tổng thống Mỹ Donald Trump bắt đầu tích cực nghiên cứu một kịch bản thảm khốc, trong đó giá dầu thô có thể tăng vọt lên 200 USD/thùng.
GD&TĐ - Rất đông người hâm mộ đã để lại những phản ứng phấn khích, khen ngợi vẻ quyến rũ cùng tài năng của V (BTS).
GD&TĐ - Trong thời gian gần đây, hiệu quả của hệ thống phòng không Patriot trên chiến trường Ukraine bị cho là đã suy giảm mạnh.