rssheader

18/01/2021

4 người tháo chạy khỏi ô tô… bốc khói nghi ngút

Thanh Trà - 06/03/2016, 07:19 GMT+07 | Thời sự
Nhờ có xe tưới nước nên khói và ngọn lửa trước đầu xe ô tô được dập tắt Nhờ có xe tưới nước nên khói và ngọn lửa trước đầu xe ô tô được dập tắt

Theo đó, vào khoảng 15 giờ 15 ngày 5/3, xe ô tô hiệu Mazda mang biển kiểm soát 51A – 562.18, lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng hướng từ ngã tư Bình Triệu về ngã tư Linh Xuân.

Đến gần vòng xoay trước chùa U Đàm (phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TPHCM) khói bốc lên dữ dội ở hệ thống máy phía trước đầu xe.

Phát hiện vụ việc, tài xế cho xe dừng lại rồi cùng 3 người ngồi bên trong đạp cửa thoát ra ngoài an toàn. Lái xe chạy vào nhà dân gần đó để mượn bình cứu hỏa.

tp hcm: 4 nguoi thao chay khoi 'xe hop'… boc khoi nghi ngut hinh 1
4 người trên xe ô tô hốt hoảng, tháo chạy ra ngoài

Vô cùng may mắn là khi ngọn lửa bắt đầu bốc lên thì chiếc xe bồn tưới nước công viên chạy qua. Lái xe đã nhờ trợ giúp, phun vòi nước vào đầu xe ô tô, dập tắt kịp thời.

“May mắn là có xe tưới nước đi qua, không thì xe nó bốc cháy lên thì tôi không biết phải làm sao nữa…” - Lái xe ô tô cho biết.

tp hcm: 4 nguoi thao chay khoi 'xe hop'… boc khoi nghi ngut hinh 2
Sự cố làm phần hệ thống máy của xe bị hư hỏng

Vụ việc làm phần đầu “xế hộp” bị hư hỏng. Ngay sau đó, lái xe đã gọi xe cứu hộ đến để di dời phương tiện ra khỏi hiện trường./.

Theo vov.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm