Thoát ly gia đình để sống chung với bầy cá mập

Cô gái trẻ 20 tuổi người Australia Madison Stewart đã từ bỏ tất cả để theo đuổi sở thích lạ lùng là chụp ảnh cùng cá mập. 
Thoát ly gia đình để sống chung với bầy cá mập

Stewart đã chụp ảnh với những con cá mập từ khi lên 7 tuổi và đến nay nó vẫn là sở thích đặc biệt của cô.

Chia sẻ với tờ Daily Mail Australia, Stewart cho hay: "Tôi nhận ra lượng cá mập đang ngày càng giảm và cảm thấy mình có nghĩa vụ phải bảo vệ chúng. Tôi bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời, nơi tôi không biết mình sẽ như thế nào trong tương lai. Đó là lý do tôi bỏ học, rời bỏ gia đình và bạn bè mình. Tôi cảm thấy cuộc sống mình có ý nghĩa hơn khi hòa mình cùng đại dương."

 "Tôi chỉ là một người bình thường và cố gắng hòa nhập cùng những con cá mập. Tôi làm điều đó vì tôi yêu chúng. Tôi hy vọng việc làm của mình sẽ giúp mọi người nhận thức được hơn vai trò của những con cá mập. Tôi cảm thấy mình như đang ở nhà, sống trong hòa bình khi xuống đại dương. Các phương tiện truyền thông thường ví cá mập như những con quỷ nhưng chúng cũng là những con vật có tình cảm. Tôi muốn mọi người hiểu được việc đó."

"Chúng không phải là những động vật gây hại. Tất cả đều ghét cá mập và đều muốn chúng phải chết. Nhưng chúng là gia đình tôi và mọi người nên học cách để tránh sự nguy hiểm từ cá mập hơn là cố gắng giết chết chúng" - Stewart cho biết thêm.

Cho đến thời điểm hiện tại, Stewart đã chụp ảnh cùng cá mập trắng, cá mập đầu búa và cá mập hổ.

Thoát ly gia đình để sống chung với bầy cá mập ảnh 1Thoát ly gia đình để sống chung với bầy cá mập ảnh 2Thoát ly gia đình để sống chung với bầy cá mập ảnh 3
Theo Tiin.vn