Thoát chết kỳ diệu dù bị cưa cắm vào đầu

Sau tai nạn, anh Zheng Lang ở Phúc Châu Trung Quốc phải chịu di chứng suy giảm thị lực cùng một vết sẹo lớn trên mặt. Nhưng điều đó chẳng là gì so với việc thoát chết kì diệu của anh khi bị một đĩa cưa cắm vào hộp sọ.
Thoát chết kỳ diệu dù bị cưa cắm vào đầu

Theo trang Mirror, anh Zheng, một công nhân, khi đang sử dụng một máy cắt điện để cắt một thanh kim loại thì bất ngờ đĩa cưa bị vỡ và mảnh vỡ đó, lấy tốc độ sét đánh, đã văng ra cắm thẳng vào trán anh. Nạn nhân cho biết là do xảy ra quá nhanh nên ban đầu anh ta còn thậm chí không nhận thấy gì.

Thoát chết kỳ diệu dù bị cưa cắm vào đầu - Ảnh 1

Hình ảnh kinh hãi ở trên cho thấy sự thoát chết thần kì của nạn nhân.

"Tôi cảm thấy một cái gì đó chạm vào trán tôi và rồi máu chảy ra", anh kể lại.

Ngay lập tức anh được đưa đến bệnh viện để các bác sĩ tiến hành phẫu thuật loại bỏ mảnh đĩa cưa và các mẩu xương sọ bị vỡ.

Thoát chết kỳ diệu dù bị cưa cắm vào đầu - Ảnh 2

Mảnh đĩa cưa cùng các mấu xương sọ vỡ thu được sau phẫu thuật.

Nhưng thật đáng ngạc nhiên, dù bị lưỡi cưa cắm ngập sâu 2cm vào hộp sọ khiến anh suýt mù cả hai mắt, nhưng các bác sĩ lại dự kiến là người công nhân này sẽ nhanh chóng phục hồi chỉ với di chứng nhẹ về suy giảm thị lực một bên mắt.

Thoát chết kỳ diệu dù bị cưa cắm vào đầu - Ảnh 3

Công nhân Zheng Lang đang trong quá trình phục hồi.

Trước anh Zheng, cũng đã có một trường hợp từng được ghi nhận:

Tháng trước, Anh Juacelo Nunes người Brazil với một con dao cắm vào đầu đã tự mình lái xe suốt 2 giờ để đến bệnh viện sau khi bị đâm 3 lần trong một bữa tiệc. Anh đã may mắn sống sót dù lưỡi dao dài 30cm đã đâm xuyên qua miệng, từ phía hàm bên phải và gần sát tới mắt trái. Ngoài ra người lái xe này còn bị thêm nhiều vết dao đâm vào ngực, cổ và vai khác.

Theo Nguoiduatin
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.