| Rửa sạch thịt bò rồi thái nhỏ vừa ăn. Sau đó cho vào bát thêm nước tương, rượu, tiêu, dầu mè, trộn đều và để ướp khoảng 15 phút. |
| Cắt khúc cà tím rồi chẻ làm tư, hấp mềm từ 5-7 phút rồi cho ra bát. |
| Thái nhỏ ớt xanh, đỏ, cắt khúc hành lá rồi cho chung vào bát cà tím. |
| Chuẩn bị một chảo nóng, cho thịt bò vào xào trên lửa vừa đến khi thịt chuyển màu và chín thì bạn tắt bếp. |
| Cho thịt bò vào chung bát cà tím, thêm nước mắm, dầu mè, hạt mè và hạt nêm, trộn đều tất cả. |