Thí sinh X-Factor bị chê tơi tả vì hát lại bản hit của Adele

Ở cuộc thi The X-Factor Anh, một thí sinh đã thể hiện lại ca khúc "Hello" của ca sĩ Adele. Tuy nhiên, tiết mục của anh bị giám khảo Simon Cowell chê tơi tả.
Thí sinh X-Factor bị chê tơi tả vì hát lại bản hit của Adele
Thí sinh Che Chesterman thể hiện ca khúc "Hello" trong chương trình The X-Factor Anh.

Ca khúc Hello của Adele hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường âm nhạc và được nhiều người thể hiện lại. Thí sinh Che Chesterman cũng không muốn bỏ qua cơ hội thử sức mình với bản hit mới của nữ ca sĩ này. Nhưng chàng trai 19 tuổi đã không thành công khi hát ca khúc trong chương trình The X-Factor Anh. Che còn luống cuống tới mức hát nhầm lời bài hát.

Giám khảo khó tính Simon Cowell thẳng thắn nói: “Cậu đã làm mất điểm màn trình diễn của mình. Rõ ràng đây không phải một màn trình diễn tốt. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra với cậu, nhưng tôi thấy tiết mục thật đáng thất vọng”.

 Giám khảo Simon Cowell thất vọng với màn trình diễn của Che Chesterman.

Giám khảo Simon Cowell thất vọng với màn trình diễn của Che Chesterman.

Ông trùm truyền hình thực tế còn chê bai cả phong cách sân khấu của nam thí sinh này: “Tôi muốn thành thật với cậu. Tôi không có ý thô lỗ, nhưng nhìn cậu ăn mặc giống như đi từ nơi làm việc rồi đến chương trình The X-Factor để hát”.

Thí sinh X-Factor bị chê tơi tả vì hát lại bản hit của Adele ảnh 2

Sau màn trình diễn bị chê tơi tả, thí sinh Che Chesterman đã xin lỗi khán giả của chương trình trên trang Twitter vì làm hỏng bản hit của Adele. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn bày tỏ bức xúc với màn trình diễn của Che. Thậm chí, có khán giả còn cho rằng, thí sinh 19 tuổi thể hiện ca khúc như đi hát ở... karaoke.

Theo vtv

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Henri Matisse và Pablo Picasso. Ảnh: Thecollector.com

Bằng hữu và địch thủ nghệ thuật

GD&TĐ - Hiếm có mối quan hệ bằng hữu nào lại khiến công chúng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc hơn giữa Henri Matisse (Pháp) và Pablo Picasso (Tây Ban Nha).