Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 được xăm lông mày, chỉnh sửa răng

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 được xăm lông mày, làm răng. Đó là điểm mới trong quy định chọn ứng viên Hoa hậu Việt Nam 2022. Tuy nhiên, Ban tổ chức cuộc thi không chấp nhận can thiệp thẩm mỹ thay đổi hẳn diện mạo.
Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 được xăm lông mày, chỉnh sửa răng

Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong, trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cho biết, cuộc thi năm nay diễn ra trong tình hình các quy định về tổ chức thi sắc đẹp có thay đổi, do đó Hoa hậu Việt Nam (HHVN) cũng phải có điều chỉnh phù hợp. Tuy nhiên, tiêu chí cuộc thi luôn nhất quán, người đăng quang là cô gái đẹp, có trí tuệ, mang phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam.

Về yêu cầu vẻ đẹp tự nhiên của thí sinh, ông Lê Xuân Sơn cho biết, cuộc thi giữ quan điểm không chấp nhận can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hẳn diện mạo của con người, tuy nhiên quy định được nới lỏng hơn, như thí sinh có thể xăm lông mày, can thiệp răng ở một mức độ nhất định.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 được xăm lông mày, chỉnh sửa răng ảnh 1

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Hà trả lời báo chí. Ảnh: PT

Hoa hậu Lương Thùy Linh. Ảnh: PT

Hoa hậu Lương Thùy Linh. Ảnh: PT

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 được xăm lông mày, chỉnh sửa răng ảnh 3

Hoa hậu Tiểu Vy. Ảnh: PT

Về quy mô giải thưởng, BTC không lấy giá trị tiền thưởng lớn để hấp dẫn thí sinh mà chính các danh hiệu Hoa hậu, Á hậu mới là điểm thu hút lớn nhất. Ngoài vương miện, hoa hậu sẽ nhận được tiền mặt tới 350 triệu đồng. “Những năm trước, giá trị tiền mặt của giải thưởng là 500 triệu đồng, trao ngay sau chung kết, năm nay dự kiến là 350 triệu đồng”, bà Phạm Kim Dung - Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng, Phó trưởng Ban tổ chức HHVN 2022 chia sẻ.

Về thành phần Ban giám khảo, phía Ban Tổ chức cho biết có sự tham gia của các Hoa hậu nhưng sẽ công bố dần dần nhằm tạo sự hấp dẫn cho cuộc thi.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 sẽ diễn ra từ tháng 10 đến tháng 12. Vòng sơ tuyển tổ chức ở Hà Nội và TPHCM, khép lại với đêm chung kết vào trung tuần tháng 12 tại TPHCM.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ