Thêm nữ cổ động viên ngực trần mừng Argentina, phản ứng của đám đông mới bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Thêm một cô gái ‘bí ẩn’ để ngực trần giữa thanh thiên bạch nhật mừng Lionel Messi và các đồng đội vô địch World Cup 2022.

Màn ăn mừng lần này diễn ra ngay bên cạnh tượng đài Obelisk mang tính biểu tượng ở thủ đô Buenos Aires của Argentina hôm 20/12.

Đoạn video đang gây sốt trên mạng xã hội cho thấy cô gái trẻ ‘trần như nhộng’ ngay giữa trung tâm thủ đô Argentina, xung quanh có cả trẻ em. Cô đã cố gắng tạo sự chú ý từ phía đám đám đông nhưng có vẻ mọi người thờ ơ.

Fan nữ ngực trần ngay bên tượng đài Obelisk ở thủ đô Argentina hôm 20/12. Nguồn: MXH

Hành động trên tương tự như với một trường hợp của nữ cổ động viên khác người Argentina tại Qatar.

Quá phấn khích khi Lionel Messi và đồng đội đánh bại tuyển Pháp 4-2 trên chấm luân lưu để vô địch World Cup 2022 hôm 18/12, nữ cổ động viên này đã cởi phăng áo để ngực trần ngay trên khán đài sân Lusail.

Hành vi trên của cô gái đã gặp rắc rối lớn vì vi phạm pháp luật tại Qatar, bởi nước này cấm phụ nữ mặc quần áo bó sát cơ thể hoặc mặc hở hang nơi công cộng.

Quy định nêu rõ, phụ nữ không phải người Qatar dù không cần mặc áo choàng nhưng quần áo của họ phải che được phần giữa và vai, đồng thời váy và quần phải dài tối thiểu đến đầu gối.

Theo luật của nước chủ nhà World Cup 2022, người vi phạm quy định trên có thể bị phạt tù giam hoặc nhẹ cũng phải nộp phạt số tiền rất lớn.

Fan nữ ngực trần mừng Messi và các đồng đội vô địch ở Qatar. Nguồn: MXH

Thực tế, ngay khi nữ cổ động viên Argentina để ngực trần, lực lượng trên sân đã tới đưa cô ra khỏi khán đài sân Lusail.

Hiện tại tình trạng pháp lý và thông tin về nữ cổ động viên ngực trần trên khán đài Lusail mừng Argentina vô địch World Cup hiện vẫn chưa được tiết lộ.