Thêm 3 động tác mới để giúp dân văn phòng chân dài hơn

Tranh thủ thời gian rảnh tại văn phòng chị em hãy tập thể dục để chân dài.
Thêm 3 động tác mới để giúp dân văn phòng chân dài hơn

Bài tập ép lưng với bóng

bài tập cho chân

Các bài tập với một quả bóng thường tạo nên cảm giác hứng thú giúp chị em chúng mình tập không mệt mỏi. Để thực sự bài tập có ích trực tiếp tác động đến có đùi, bạn nên thực hiện bài tập chùng kết hợp với ép bóng sau lưng.

Tư thế người đứng thẳng, dùng lưng ép quả bóng phía sau lưng, giữ cho lưng giữ được quả bóng trong tư thế thoải mái nhất. Kết hợp lực ép của lưng từ từ chùng người xuống rồi lại đẩy người đứng lên. Thực hiện bài tập này 8 nhịp cho mỗi buổi tập.

Động tác kiễng chân

bài tập cho chân

Chân đứng thoải mái, kiễng cao gót rồi hạ xuống. Lặp lại nhiều lần. Động tác này chủ yếu tác động lên vùng bắp chân, có tác dụng đốt cháy mỡ thừa ở cả vùng đùi và bắp chân, giúp đôi chân thêm chắc khỏe. Thời điểm tập: bất kỳ lúc nào bạn phải chờ đợi, như chờ thang máy, chờ xe buýt, xếp hàng mua đồ...

Động tác đá xoay chân

Chân đứng thoải mái. Nâng 1 chân lên khỏi mặt đất, đá sang bên rồi thu lại đá lên phía trước. Lưu ý không đặt chân xuống sàn, đá xoay chân liên tục. Cổ chân gập lại. Bạn có thể vịn tay vào tường hoặc bàn ghế để giữ thăng bằng. Thời điểm tập: tương tự như động tác kiễng chân, bạn có thể áp dụng bất kỳ khi nào đang phải đứng chờ đợi.

Theo phunutoday
Cô giáo Nguyễn Thị Oanh và nhóm học sinh Trường THPT Trần Nhật Duật, Yên Bái.

Từ ý tưởng đến hành động khởi nghiệp

GD&TĐ - Những dự án xuất sắc tại Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2023 đã ghi nhận nhiều ý tưởng tốt đến từ học trò miền núi.
Võ Thị Mỹ Tiên trên đường đua nội dung 1.500m tự do nữ SEA Games 31.

'Cô gái vàng' trên đường đua xanh

GD&TĐ - Sau khi Ánh Viên giã từ đội tuyển quốc gia, niềm hy vọng của bơi nữ Việt Nam đặt lên vai Lê Thị Mỹ Thảo và Phạm Thị Vân.